Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ sửa chữa Home911.vn kính chào quý khách.

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi dunglam1980, 21 Tháng năm 2013.

 1. dunglam1980 New Member

  Dịch vụ sửa chữa Home911.vn kính chào quý khách.

  Dịch vụ sửa chữa Home911.vn sẽ giải quyết những trục trặc trong nhà liên quan đến điện, nước hoặc máy vi tính vận hành không bình thường. Gặp những lúc như thế này đôi khi Quý khách lại không biết gọi ai để hỗ trợ. Vì lý do đó, chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa chữa Home911.vn để giúp đỡ mọi nhà trong mọi tình huống một cách nhanh nhẩt với chi phí thấp nhất. Quý khách sẽ không cần bận tâm về việc thợ "kê giá" trong hóa đơn mua hàng. Chúng tôi luôn chọn lựa những vật tư, linh kiện hoặc thiết bị tốt nhất với giá cả bằng với giá bán lẻ của thị trường. Chúng tôi chỉ lấy công làm lời dựa trên chi phí dịch vụ, Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi.
  Đội ngũ nhân viên kĩ thuật

  Dịch vụ sửa chữa Home911.vn tự hào đang có một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong cả ba lĩnh vực: sửa chữa điện,sửa chữa nướcsửa chữa máy tính. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên trẻ luôn luôn được đào tạo và phát triển để nâng cao tay nghề nhầm mang đến cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.
  Hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại nhất

  Dịch vụ Home911.vn đang sử dụng hệ thống chăm sóc khách hàng tiên tiến nhất. Tất cả những dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được ghi nhận trên hệ thống này. Từ những dữ liệu được lưu trên hệ thống giúp đội ngũ quản lý của chúng tôi phân tích để nâng cao công tác quản lý và phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
  Dịch vụ uy tín và chất lượng

  Uy tín là tiêu chí hàng đầu được đặt ra cho sự phát triển lâu dài của dịch vụ sửa chữaHome911.vn. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tất cả những khiếu nại từ khách hàng đều được chúng tôi lấy ra từ hệ thống chăm sóc khách hàng hàng tuần để cùng nhau giải quyết những khuyết điểm từ đó đưa ra hướng để liên tục nâng cao chất lượngdịch vụ.
  Hãy gọi 0913.247.911 khi Quý khách gặp các sự cố dù nhỏ đến đâu.
 2. dunglam1980 New Member

  Giới thiệu dịch vụ

  Dịch vụ sửa chữa tại nhà Home911.vn ra đời để phục vụ mọi nhà. Quý khách sẽ không cần tốn nhiều thời gian và công sức để tự sửa chữa hoặc tìm người hỗ trợ, vì đã có dịch vụ sửa chữa Home911.vn. Chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt. Quý khách cũng không cần phải bận tâm nhiều về chi phí phát sinh bởi vì tất cả vật tư, thiết bị cần thiết cho việc sửa chữa Home911.vn đều chọn lọc và mua đúng giá, Home911.vn sẽ không có lợi nhuận trong việc mua hàng. Home911.vn chỉ có lợi nhuận trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa, Quý khách hãy tham khảo bảng giá dịch vụ. Điều quan trọng hơn nữa, Quý khách sẽ biết được tổng chi phí sửa chữa trước khi chúng tôi thi công, Quý khách có thể từ chối dịch vụ nếu cảm thấy không hài lòng về chi phí.
  Dịch vụ sửa điện tại nhà - Bảng giá

  - Làm mới điện âm, điện nổi
  - Sửa chữa điện, thay bóng đèn, CB, quạt trần, v.v…
  - Chuyên trị các sự cố điện tại nhà ở, nhà hàng, khách sạn
  Dịch vụ sửa nước tại nhà - Bảng giá

  - Tư vấn thiết kế và làm mới hệ thống nước cho nhà ở, nhà hàng, khách sạn
  - Sửa chữa hoặc thay các thiết bị liên quan đến nước như: máy bơm nước, đồng hồ nước, bồn rửa, v.v…
  Dịch vụ sửa vi tính và mạng tại nhà - Bảng giá

  - Tư vấn thiết kế hệ thống mạng cho nhà ở, văn phòng, phòng net
  - Nhận sửa chữa, khắc phục lỗi phần mềm, phần cứng và mạng
  - Nhận bảo trì máy tính, dọn dẹp vệ sinh cho máy tính cá nhân, công ty
  - Phục hồi và sao lưu dữ liệu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam