Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi diennuochongvu, 21 Tháng mười 2015.

 1. diennuochongvu New Member

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm cần là có mặt
  Khi lắp đặt hệ thống dây đồng, khoảng cách từ các sứ cách điện đỡ đầu dây dẫn điện vào nhà tới tường nhà không được bé hơn 2m.
  Dây chì của cầu giao bảo vệ phải phù hợp với công suất sử dụng bảo đảm khi có sự cố điện (luôn nhớ rằng dây chì không phải để bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật). Phải gắng đúng tiêu chuẩn quy định, thí dụ như trong hệ thống điện 1 pha (1 dây có điện và 1 dây trung hòa) thì quy định phải đặt cầu chì trên dây pha. Nếu cả 2 dây dẫn điện đều là dây pha thì luôn luôn phải đặt cầu chì ở cả 2 dây.

  [IMG]
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm
  Ở những nơi ẩm thấp, đặc biệt trong nhà vệ sinh, không đặt ổ cắm điện, công tắc điện, không kéo dây qua nơi này. Còn với phòng tắm giặt, chỗ đặt công tắc điện đảm bảo hơn cả là ở phía ngoài cửa phòng, ngay bên khung cửa mặt không có bản lề.
  Nếu các sibi, ổ cắm, công tắc bị hư phải thay mới ngay, vì nếu không thì ta rất dễ tiếp xúc phải các phần dẫn điện, dẫn đến điện giật.
  Theo lời khuyên của thợ sửa điện nước tại nhà chúng tôi thì chúng ta cần phải giải thích và chỉ dạy con trẻ biết nguy hiểm và không được đưa các dây kim loại, ốc vít hoặc cho ngón tay vào ổ cắm điện.
  Không bao giờ sử dụng phích cắm, sibi… nếu tay còn ướt vì nước theo tay có thể chảy vào những thiết bị có điện trong các thiết bị điện và sẽ phóng điện ra làm người bị điện giật.
  Tuyệt đối không được sử dụng ngón tay để thử xem dây có điện hay không mà phải sử dụng bút thử, máy đo….
  Nên dùng các thiết bị điện và khí cụ điện luôn được tiếp đất, là cách nối không bảo vệ.
  Nối không bảo vệ, tác dụng :
  - Nối không bảo vệ là dùng dây dẫn điện nối thân kim loại của khí cụ điện trong điều kiện thông thường không có điện với dây trung tính đã tiếp đất của mạng điện.
  - Nối không bảo vệ vận dụng trong hệ thống điện 3 pha 4 dây, khi có dòng điện rò bộ phận khung thiết bị, sẽ tạo ra dòng điện ngắn mạch 1 pha làm ngắt cầu chì hay làm cho cầu dao tự động tắt điện ở nơi có thiết bị sự cố với thời gian ngắt mạch bé nhất. Để bảo đảm quá trình bảo vệ được luôn luôn ngay cả trong trường hợp dây trung tính bị đứt, cần thực hiện nối đất lập lại và cần phải nối đất ở cuối hệ thống điện.
  Kích thước dây dẫn điện được sử dụng sao cho có đủ sức tải dòng điện tới các đồ dùng điện mà nó cung ứng, không được dùng dây điện có tiết diện nhỏ vào các dụng cụ điện có công suất quá lớn để phòng gây nguy hiểm nhà.
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm
  [IMG]

  0938.950.795
  ĐIN NƯỚC HNG VŨ
  Đi
  n thoi: 0938.950.795
  Email: diennuochongvu@gmail.com
  keyword:
  dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin tai tphcm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam