Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ ship hàng nội thành TPHCM chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sacmauchobe, 12 Tháng mười 2016.

 1. sacmauchobe Member

  Nhằm mở rộng thị trường hiện nay shipdongphong.vn ngoài việc phục vụ việc ship hàng trong khu vực hà nội và các tỉnh lân cận chúng tôi còn có dịch vụ ship hàng TPHCM và các tỉnh phía nam vì đây chính là cái nôi của nền kinh tế Việt Nam, là nơi mà sự phát triển luôn dẫn đầu cả nước.
  Thị trường TP.HCM là khu vực tiềm năng cho dịch vụ vận chuyển, giao hàng, tuy nhiên với mỗi đối tượng khách hàng thì yêu cầu về dịch vụ giao hàng sẽ không giống nhau. Để đáp ứng cho sự đa dạng trên, Shipdongphong.vn phát triển nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực giao nhận. Đặc biệt, chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của dịch vụ ship hàng nội thành TPHCM với mục tiêu mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng.
  Tới với shipdongphong.vn bạn sẽ được sự hài lòng nhất nhờ chính sách rõ ràng để bạn có thể theo dõi xem có phù hợp với yêu cầu của bạn không như:
  CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN.
  • Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với shipdongphong.vn
  [IMG]
  CAM KẾT CỦA SHIPDONGPHONG.
  • vn là dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. shipdongphong.vn cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. shipdongphong.vn xây dựng để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với cam kết nhằm giúp quý khách tin tưởng vào dịch vụ ship hàng nội thành TPHCM của chúng tôi.
  CHÍNH SÁCH THU HỘ.
  • Shipdongphong.vn là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền của khách hàng trong nội thành TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận. shipdongphong.vn có chính sách thu hộ rõ ràng đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng.
  • Shipdongphong.vn không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ vào thứ 6 hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu việc thu hộ, chi hộ vẫn diễn ra tại nhà bạn nhờ có dịch vụ thu hộ của shipdongphong.vn – nơi thu hộ uy tín nhất của bạn.
  Vì sao nên chọn dịch vụ ship hàng nội thành TPCH của Shipdongphong mà không phải của hãng ship nào khác?
  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh ở tại Hà Nội của Shipdongphong.vn , vui lòng liên hệ vào tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc truy cập vào website: http:// shipdongphong.vn để được tư vấn cụ thể về dịch vụ chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam