Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ SCB Mobile banking nhiều hữu ích nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dungdt, 28 Tháng bảy 2015.

 1. dungdt New Member

  Nắm bắt xu thế phát triển với tốc độ chóng mặt của điện thoại di động và khả năng cập nhật công nghệ cao của giới trẻ ngân hàng SCB đã triển khai dịch vụ SCB Mobile Banking.

  [IMG]

  Với dịch vụ này, Khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng một cách dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Điểm nổi trội của kênh giao dịch này là dù giao dịch qua điện thoại nhưng không hạn chế nghiệp vụ, khách hàng có thể giao dịch đa tiện ích. Dịch vụ SCB Mobile Banking thông qua phần mềm ứng dụng tương thích với các hệ điều hành dành cho thiết bị di động phổ biến nhất hiện nay như iPad, iPhone, Android phone, Android tablet, Windows phone; giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng cài đặt sau khi đăng ký sử dụng. Dịch vụ chạy trên ứng dụng SCB Mobile Banking app tương thích với các dòng điện thoại/máy tính bảng phổ biến như: truy vấn tài khoản, chuyển tiền, mở/tất toán tiền gửi có kỳ hạn, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng, tra cứu thông tin, thống kê giao dịch trên SCB Mobile Banking, đặt vé máy bay, tra cứu điểm ATM đọc báo,..
  Tổng kết lại, là một người tiêu dùng hiện đại bạn không nên bỏ qua mà hãy tận hưởng sự tiện lợi của các dịch vụ thanh toán online do mobile banking app ngày nay đem lại. Nhưng bạn nên nhớ một điều quan trọng: luôn cẩn trọng, tuyệt đối đừng quá tin tưởng vào bất kỳ hình thức thanh toán nào. Vì chỉ cần một thoáng bất cẩn, hậu quả sẽ rất khôn lường.

  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam
  Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa
  Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666
  HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3

  Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam