Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà uy tín giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamchau, 27 Tháng ba 2013.

 1. phamchau New Member

  Kể từ 01/02/2013,Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội áp dụng bảng giá phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại như sau:

  - Đối với diện tích* dưới 50m2: giá trọn gói là 300.000đ.
  - Đối với diện tích* từ 50m2 đến 100m2: giá trọn gói là 400.000đ.
  - Đối với diện tích* trên 100m2: đơn giá là 4.000đ/m2.
  (*) Diện tích được tính là tổng diện tích mặt sàn.

  Đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội thì thường không có ý kiến gì về việc điều chỉnh giá. Trong khi đó, những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ và đã có thời gian tìm hiểu về dịch vụ thì thường đặt câu hỏi: Tại sao giá phun thuốc muỗi của Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội lại cao hơn các đơn vị khác?

  Đúng là với mức đơn giá 4.000đ/m2 thì giá phun thuốc muỗi của Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội là khá cao so với các đơn vị có cùng cách tính giá trên tổng diện tích mặt sàn.

  Một số đơn vị hiện nay đang áp dụng đơn giá 3.000đ - 3.500đ/m2. Cá biệt, có đơn vị phun thuốc với đơn giá 2.500đ/m2.

  Tuy nhiên, tại Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội, chúng tôi nhận thấy mức đơn giá 4.000đ/m2 là phù hợp để có thể mang lại chất lượng dịch vụ cho khách hàng đồng thời đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp.

  Thứ nhất, Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội chỉ sử dụng thuốc nhập ngoại tốt nhất cho khách hàng, trong đó hầu hết các loại vật tư mà Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội đang sử dụng được nhập khẩu từ châu Âu qua các doanh nghiệp uy tín của nhà nước như Medinsco, Danameco,...Thực tế thì cũng không có nhiều loại thuốc phun diệt muỗi được sản xuất trong nước hay liên doanh trong nước. Tuy nhiên, giá thành một số vật tư sản xuất trong nước thấp hơn rất nhiều so với vật tư nhập ngoại. Đây là nguyên nhân chính khiến cho giá dịch vụ của Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội được nhận xét là cao.

  Có một số khách hàng có đề cập tới thuốc phun diệt muỗi có xuất xứ từ Trung Quốc tại Việt Nam. Ban đầu, chúng tôi cho rằng chỉ là tin đồn vì thực tế chúng tôi cũng chưa bao giờ nhìn thấy thuốc diệt muỗi của Trung Quốc. Tuy nhiên, thời gian gần đây đã có một số doanh nghiệp của Trung Quốc ngoài việc gửi thư giới thiệu sản phẩm còn trực tiếp sang Việt Nam, tới gặp các đơn vị cung cấp dịch vụ để mời dùng thử sản phẩm. Với Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội, chúng tôi từ chối ngay cả các cuộc gặp. Mặc dù chưa biết chất lượng và giá thành sản phẩm ra sao và cũng không bởi không thiện cảm với "hàng Tàu" nhưng Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội luôn giữ vững cam kết: Chỉ sử dụng thuốc nhập ngoại từ châu Âu và nằm trong danh mục được Bộ Y tế cho phép sử dụng.

  Một lý do nữa khiến cho giá thành dịch vụ của Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội cao hơn so với mặt bằng chung là xuất phát từ phương pháp phun thuốc. Với phương pháp phun thuốc của mình, Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Chính các trang thiết bị này cũng góp phần giúp cho chất lượng dịch vụ của Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội được tốt hơn. Ngoài ra, các biện pháp hỗ trợ khách hàng như che phủ giường chiếu, đồ đạc, vệ sinh sau khi phun,...cũng là những nguyên nhân khiến cho quy trình phun thuốc của Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội mất nhiều thời gian và nhân công hơn. Từ đó, giá thành dịch vụ cao hơn.

  Bên cạnh đó, công tác chăm sóc khách hàng của Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội tốt trong điều kiện dịch vụ chịu tác động nhiều bởi yếu tố thời tiết cũng khiến cho giá thành dịch vụ cao hơn. Mỗi tháng tối thiểu 1 lần, nhân viên chăm sóc khách hàng của Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội sẽ liên hệ với khách hàng để hỏi thăm chất lượng dịch vụ. Trong mọi trường hợp, ngay cả trường hợp chất lượng công việc bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan như thời tiết, Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội vẫn thực hiện các đợt xử lý bổ sung mà khách hàng không phải trả thêm chi phí.

  Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi giá dịch vụ phun thuốc muỗi của Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội cao hơn so với một số đơn vị cùng chuyên ngành chính là ở chất lượng và dịch vụ. Với bảng giá mới từ 01/02/2012, Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội có điều kiện để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng và dịch vụ của mình, hoàn thiện mình hơn nữa trong việc phục vụ Quý Khách hàng. Để có thể cả người bán và người mua đều hài lòng với câu nói "Đáng đồng tiền bát gạo" như một số khách hàng đã nói với Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội trong thời gian qua.

  Để sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi & côn trùng gây hại tại gia đình hoặc văn phòng, xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tới Văn phòng Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội gần nhất hoặc liên hệ số máy 0973697975 để được hỗ trợ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam