Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ order hàng trên taobao có đáng tin cậy hay không ?

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi dongnhubac, 28 Tháng bảy 2016.

 1. dongnhubac New Member

  Taobao.com là website thương mại điện tử Trung Quốc được người tiêu dung đánh giá cao. Hiện nay dịch vụ order hàng trên các trang web này cũng rất phát triển. Bài viết sẽ nêu ra những lý do bạn nên chọn dịch vụ order hàng hóa trên các website uy tín này.

  Website uy tín

  Đây là một yếu tố rất quan trọng khi các bạn order hàng hóa vì đã có rất nhiều trường hợp đặt hàng một kiểu nhưng khi nhận được hàng lại có chất lượng khác xa hoàn toàn với sản phẩm ban đầu. Bởi đặc điểm của việc mua hàng order là bạn không được kiểm tra hàng hóa khi mua, mọi giao dịch đều được thực hiện từ xa. Chính vì thế việc chọn lựa một website uy tín là điều vô cùng cần thiết.
  [IMG]

  Hàng hóa đa dạng, phong phú

  Như đã nói phía trên, đây là những website thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc, các bạn có thể tìm thấy mọi chủng loại hàng hóa mà các bạn cần, từ mẫu mã, đến số lượng hay kích thước khác nhau. Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc mua hàng và order hàng trên taobao, alibaba, 1688… thì bạn sẽ chỉ mất một khoảng thời gian nhỏ để có thể tìm được đúng chủng loại hàng hóa mình cần.

  Mức giá tốt nhất

  Những website này có liên kết và làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất đăng bán sản phẩm. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tiếp, thực hiện giao dịch trực tiếp với các nhà sản xuất mà không phải thông qua các đại lý hay bất kỳ một đơn vị thứ 3 nào. Điều này giúp bạn luôn thương lượng và tiếp cận được nguồn hàng có chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

  Hoàn toàn yên tâm về chất lượng

  Là những website uy tín lâu năm trong lĩnh vực thương mại điện tử, về chất lượng hàng hóa và sản phẩm trên website này đều được đánh giá khách quan thông qua trải nghiệm thực tế của khách hàng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ order hàng trên taobao hay những website uy tín khác.
  [IMG]

  Bên cạnh việc lựa chọn website cung cấp nguồn hàng uy tín, bạn cũng nên lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp để đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

  Davitrans là đơn vị uy tín có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc, chúng tôi có thể thực hiện thương lượng và giao dịch hàng hóa cho quý khách tại xưởng sản xuất để đảm bảo cho quý khách mức giá tốt nhất.

  Với hệ thống nhà kho, bến bãi quy mô lớn được đặt tại 2 quốc gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ khai thác và giao dịch mọi hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

  Nguồn: davitrans.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam