Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

DỊCH VỤ NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN AN TOÀN HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tradt, 27 Tháng sáu 2016.

 1. tradt Member

  DỊCH VỤ NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN AN TOÀN HIỆU QUẢ

  Thành công của một ca sửa mũi khoảng 90% phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ và địa chỉ thực hiện nâng mũi, có được Bộ Y tế cấp phép được phép phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Bác sĩ thực hiện sửa mũi phải có bằng cấp, chứng chỉ, được đào tạo chính quy, có tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo để đảm bảo kết quả nâng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên theo từng gương mặt. Địa chỉ thực hiện nâng mũi phải là bệnh viện lớn có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế từ khâu phẫu thuật cho đến chăm sóc sau phẫu thuật.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3d là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,…

  Sửa mũi lệch, mũi gồ
  [IMG]
  Mũi gồ, mũi lệch không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn không tốt về tướng số. Người mũi gồ, lệch được cho là rất lận đận về tiền bạc và gia đạo. Vì vậy, phương pháp chỉnh hình mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được áp dụng nhằm khắc phục mọi tình trạng gồ ghề, méo lệch giúp cánh mũi thon gọn, không chỉ giúp bạn đẹp tự nhiên mà còn giúp bạn cải thiện tướng số giúp công việc và đời sống gia đạo vợ chồng được hanh thông. Bác sỹ tiến hành phẫu thuật theo phương pháp được tính toán, xác định từ đầu: Nếu mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi đơn giản nhất. Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.

  Có thể xem thêm :

  - phẫu thuật hàm móm

  - gọt mặt

  Nguồn trích dẫn :

  suamui3d.blogspot.com/2016/06/dich-vu-nang-mui-ep-tu-nhien-toan-hieu.html
Tags: sửa mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam