Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ múa Lân khai trương chuyên nghiệp giá rẻ

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi sacmauchobe, 22 Tháng tư 2016.

 1. sacmauchobe Member

  Múa lân khai trương là phương thức quảng bá hình ảnh có từ rất lâu đời, cũng là nột nét đẹp văn hóa từ ngàn xưa để lại. Múa lân khai trương có rất nhiều ý nghĩa nhưng đều chung một mục dích cầu may mắn, phát tài phát lộc.
  Ý nghĩa của múa lân khai trương
  Từ xa xưa, lân được coi như một linh vật, thường đặt tại nơi tôn nghiêm ở các đền đài, lăng tẩm của vua chúa, đình chùa. Múa lân là một môn nghệ thuật dân gian có nguồn gốc từ Trung Hoa. Nghệ thuật biểu diễn múa lân thường xuất hiện trong các dịp lễ hội như Tết Trung thu, Tết Nguyên Tiêu, Tết Nguyên Đán . Gia chủ thuê múa Lân khai trương để cầu cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và hanh thông.
  [IMG]
  Thông thường buổi lế khai trương với quy mô khoảng 100 khách mời thì thường thuê đội múa lân gồm 6 người. Trong đó 4 người múa 2 con lân, 1 người đánh trống và 1 người đánh chọe và có thể thêm ông địa hoặc thần tài. Một buổi lễ khai trương hay khánh thành lớn thì cần có lân, rồng và trống hội. Tùy thuộc và quy mô buổi lễ mà số người biểu diễn sẽ phù hợp với từng sân khấu.
  Đoàn múa lân khai trương tại Hà Nội
  Đoàn nghệ thuật phát triển sự kiện Gia Minh đã có quá trình hoạt động lâu năm và tên tuổi đã được khẳng định. Phát triển sự kiện Gia Minh tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng và cũng là cái tên không còn xa lạ với các công ty tổ chức sự kiện trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.
  [IMG]
  Đoàn nghệ thuật phát triển sự kiện Gia Minh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân khai trương, múa lân trung thu tốt nhất Hà Nội. Những thành viên trong đoàn đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, được rèn luyện công phu và tỉ mỉ hứa hẹn sẽ mang lại cho khan giả những tiết mục múa lân, múa rồng chuyên nghiệp và sáng tạo nhất như LÂN CHẦU- LÂN SƯ GIAO ĐẤU – LÂN MẸ ĐẺ LÂN CON (thể hiện sự sinh sôi phát triển) – TỨ LINH TÀI LỘC – TAM TRINH – TAM ANH – ĐỘC CHIẾM GIAO ĐẤU.
  Đoàn nghệ thuật phát triển sự kiện Gia Minh
  Hân hạnh được phục vụ quý khách

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam