Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ Mobile banking app nhiều ứng dụng nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dungdt, 30 Tháng bảy 2015.

 1. dungdt New Member

  Nắm bắt xu hướng thị trường, các ngân hàng đã không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển nhiều tính năng mới nhằm hướng tới dịch vụ ngân hàng bỏ túi đa chức năng, qua đó gia tăng sự hài lòng, tạo mối gắn kết chặt chẽ giữa ngân hàng và khách hàng. Với tiêu chí đó, đến nay đã có thêm nhiều ngân hàng đã giới thiệu ứng dụng mobile banking.
  Hiện nay, hầu hết các ngân hàng (NH) đều cung cấp dịch vụ mobile banking app (chuyển nhận tiền, thanh toán dịch vụ… qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng), bên cạnh Internet Banking. Hình thức sử dụng này khá đơn giản và tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro với người dùng nếu không cẩn trọng.

  [IMG]

  Kết hợp giữa nền tảng công nghệ hiện đại và dịch vụ Ngân hàng chuyên nghiệp, các ngân hàng triển khai dịch vụ Mobile Banking nhằm đem lại cho Quý khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về các dịch vụ ngân hàng như vpbank mobile banking.
  Tiện lợi: Sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi;
  Nhanh chóng: Mọi giao dịch được thực hiện tức thì;
  Thân thiện: Giao diện thân thiện, thiết kế trực quan, thao tác thực hiện đơn giản;
  An toàn: Hệ thống bảo mật luôn được kiểm tra, nâng cấp thường xuyên;
  Miễn phí: Không mất phí sử dụng dịch vụ.
  Cùng với việc phát triển nhiều dịch vụ giá trị gia tăng, thời gian gần đây, một số ngân hàng bắt đầu tăng tốc mở thêm dịch vụ Mobile Banking, cho phép khách hàng thực hiện nhiều tiện ích như tra số dư, chuyển khoản, thanh toán... Trước đây cũng đã có vài ngân hàng triển khai dịch vụ này nhưng dường như vẫn chưa tạo được sự quan tâm từ phía khách hàng. Đến nay, cuộc đua mới bắt đầu, nhiều ngân hàng cùng triển khai dịch vụ, khách hàng cũng đã bắt đầu quan tâm.
  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam
  Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa
  Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666
  HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3

  Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam