Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ Mobiclip Mobifone dịch vụ sáng tạo, hay và hấp dẫn

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 3 Tháng bảy 2015.

 1. toyotaphumyhung New Member

  Khi sử dụng điện thoại di động thông thường tôi phải rất chú ý khi sử dụng 3G để thực hiện các công việc cũng như giải trí thông qua kết nối này. Vì nhiều lần tôi gặp trường hợp hết băng thông tốc độ cao, dùng với tốc độ thấp tôi không làm được gì cả, rất bất cập trong công việc khi có việc cần để giải quyết gấp.

  Tuy nhiên khi bắt đầu sử dụng dịch vụ Mobiclip Mobifone được một người bạn giới thiệu thì mọi chuyện đã khác hẳn. Tôi rất bất ngờ khi thấy điện thoại của bạn tôi xem hàng giờ các clip thú vị trên một wapsite khi đang ngồi trên tàu hỏa thì liền hỏi sao bạn dùng mạng nào mà xem ngon thế? Đăng ký gói cước 3G khủng à, sao xem thoải mái thế?

  [IMG]
  Dịch vụ Mobiclip Mobifone

  Chính vì thắc mắc trên nên tôi đã được bạn giới thiệu gói dịch vụ Mobiclip của Mobifone. Gói dịch vụ trên cả tuyệt vời giúp tôi có thể có những phút thư giãn bất kỳ lúc nào. Bất cứ nơi đâu chỉ cần có sóng của nhà mạng Mobifone mà không lo hết băng thông hay dung lượng khi đăng ký các gói 3G thông thường.

  Các clip được cung cấp tới người xem rất đa dạng và phong phú. Mọi người đều có thể xem nhiều clip trên kho này vì nó được phân thành nhiều thể loại hầu như đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Đăng ký dịch vụ Mobiclip Mobifone để xem video clip hot trên điện thoại.

  [IMG]
  Các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone

  Dịch vụ di động Mobifone được phát triển hơn với việc cung cấp dịch vụ Mobiclip này. Nó mang tới nhiều khách hàng vãng lại đăng ký sử dụng các dịch vụ như trên rồi sau đó họ cũng sẽ dùng chính sim này để liên lạc với bạn bè. Sau một thời gian họ sẽ tham gia mạng Mobifone lúc nào không hay như bản thân tôi.

  Với sự đầu tư để liên tục mở rộng kênh phân phối và update thêm nội dung vào kho clip tôi tin rằng dịch vụ này của Mobifone sẽ tiếp tục khẳng định được vị thế trên thị trường và thu hút ngày càng nhiều khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam