Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ live broadcast streaming của viettel liệu có thu hút được khách hàng?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 14 Tháng sáu 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  Cơn bão công nghệ đang liên tiếp hoành hành lúc hàng trăm, hàng ngàn công nghệ khoa học mới đang lớn mạnh. nếu như nói về san sẻ ảnh, không thể ko nhắc đến “ông trùm” instagram… kể về độ lưu trữ video, không thể quên Youtube. Nhưng đặc trưng nhất về khoa học trình chiếu video trực tuyến đáng kiêu hãnh nhất chẳng thể ko kể tới ilive – 1 sản phẩm thoạt nghe chúng ta có thể nghĩ ngay đến nhà sản xuất apple có hàng loạt sản phẩm công nghệ. Nhưng đây lại là 1 sản phẩm của Việt Nam được cung cấp bởi nhà mạng Viettel với sự độc nhất của mình tại thị trường này.

  Vậy iLive là gì?

  Nó là một nhà cung cấp live broadcast streaming của viettel sở hữu khả năng giúp bạn truyền hình trực tiếp những video của bạn lúc đang quay bằng điện thoại di động đi tới internet.

  Đây là một tính năng mạnh mẽ bởi:

  Bạn có thể thuận lợi truy hỏi cập ilive và quay từ điện thoại truyền hình trực tiếp lên internet
  Thuê bao hết sức rẻ và miễn phí hoàn toàn cước 3G
  không cần tiêu dùng sim của mạng viettel vẫn có thể đăng nhập và tiêu dùng nhà cung cấp này.
  So có facebook, giả dụ mạng internet của bạn ko đủ mạnh hoặc bạn dùng 3G, việc ngốn data là điều ko hạn chế khỏi. Đặc điểm này trở nên lợi điểm mạnh mẽ của ilive khi bạn hoàn toàn có thể dùng miễn phí data 3G và có thể trình chiếu trực tiếp lên internet mọi lúc mọi nơi chỉ sở hữu một cái điện thoại di động smartphone. ngoài ra, nếu bạn vẫn muốn tiêu dùng facebook, chỉ cần chia sẻ con đường dẫn cho bạn bè cộng tham dự.

  ko chỉ vừa quay vừa trình chiếu, một chức năng khác vô cùng xuất sắc của ilive chính là việc với thể quay tới đâu – chiếu tới ngừng thi côngĐây và đặc biệt hơn là lưu trữ gần như video bạn đang trình chiếu trực tiếp chậm tiến độ để bạn với thể tự mình xem lại video này được.

  Bạn cũng mang thể thiết lập quyền tây riêng của kênh trực tuyến của mình đảm bảo trình chiếu đúng đối tượng. Đảm bảo ai có thể xem clip – ngừng thi côngĐây là quyền chọn lựa của bạn.

  Thật xuất sắc lúc bạn mang thể tha hồ trình chiếu video của bạn trong phổ quát cảnh huống khác nhau như đang du lịch, xem pháo hoa, bạn là phóng viên, bạn đang đi shopping, hoặc tìm 1 căn nhà mới… các khoảnh khắc bạn muốn đều mang thể tới có quý khách 1 phương pháp thuận tiện phê duyệt live broadcast hay còn gọi là live streaming

  Xem thêm: video hosting free , lưu trữ video trên mạng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam