Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel là gì

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ahienyenbai15, 5 Tháng tư 2016.

  1. ahienyenbai15 Member

    Bạn đang dùng thuê bao của Viettel nhưng liệu bạn có biết Viettel Telecom Portal là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Câu trả lời đó là: Viettel Telecom Portal là 1 công cụ nhằm cung cấp các thông tin và các dịch vụ cho khách hàng và những người đang sử dụng Internet. Khi bạn truy cập vào bất kỳ 1 trang web nào thuộc quyền sở hữu của Viettel có nghĩa là bạn đã đồng ý với những điều khoản và quy định của Viettel Telecom. Bên cạnh đó, Tổng đài Viettel là nơi chăm sóc khách hàng, là nơi tiếp xúc với khách hàng trực tiếp bằng cách đó là giải đáp tất cả những thắc mắc và khiếu nại cũng như là cung cấp những thông tin về các dịch vụ cho khách hàng biết được. Người dùng luôn có nhiều thắc mắc như Tổng đài viettel số mấy Để được giải đáp được những thắc mắc đó thì người dùng có thể gọi đến Tổng đài Viettel, tuy nhiên nhiều người vẫn không biết Tổng đài Viettel số mấy? Do đó mà từ khóa Tổng đài viettel số mấy không ngừng trở thành một từ khóa HOT trên trình duyệt Google.
    Bạn có biết Tổng đài Internet ViettelTổng đài Internet Viettel còn có tên gọi khác là Viettel Telecom Portal. Đây được xem là 1 công cụ, 1 cổng thông tin cung cấp các kiến thức cho khách hàng về dịch vụ, điều kiện sử dụng hay những gói cước mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể truy cập vào Tổng đài Internet Viettel bằng những thiết bị thông minh. Người dùng có thể gửi tin nhắn SMS, MMS, Chat với bạn bè, nạp thẻ trực tuyến, tải nhạc chờ, cài nhạc chuông, đăng ký 3G v.v Tất cả những dịch vụ đó đều có thể được thực hiện bởi Tổng đài Internet Viettel - Viettel Telecom Portal. Bên cạnh đó, chăm sóc khách hàng là một trong các công việc mà bất kỳ 1 nhà mạng nào cũng đều rất quan tâm và chú trọng. Đối với nhà mạng Viettel cũng thế. Để công tác chăm sóc khách hàng được tốt nhất, nhà mạng Viettel đã cung cấp các tổng đài như: Tổng đài Internet Viettel và Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel. Bạn đã nắm được các Tổng đài này chưa? Ngoài Tổng đài Internet Viettel đã nhắc đến ở trên thì bạn còn có thể tìm kiếm các thông tin và trả lời cho những thắc mắc của mình bằng cách gọi điện đến Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel ở khắp các nơi trong cả nước.
    Hiện nay Viettel có rất nhiều điểm giao dịch trên phạm vi cả nước như điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội. Bên cạnh những điểm giao dịch tại những tỉnh, thành nói trên thì Viettel cũng đặc biệt quan tâm đầu tư xây dựng các điểm giao dịch tại Hà Giang, điểm giao dịch tại Hưng Yên…..
    Do đó, dịch vụ ứng tiền của Viettel đã ra đời để giúp bạn trong các trường hợp trên.Ngoài việc sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel như là 1 giải pháp hữu hiệu tạm thời cho tài khoản thì bên cạnh đó, bạn cũng có thể giúp người thân của bạn , bạn bè của bạn khi tài khoản của họ về 0đ bằng cách bắn tiền Viettel. Cách bắn tiền Viettel được là i-Share, đây là một tiện ích giúp cho người dùng chuyển tiền A có thể chuyển một số tiền đến cho số thuê bao nhận tiền B.
Tags: sim

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam