Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ lắp đặt truyền hình An Viên tại Mê Linh - Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 29 Tháng ba 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Bạn chọn hình thức giải trí tại nhà nào cho gia đình mình?
  Xã hội phát triển, con người tìm đến những hình thức giải trí mới mẻ, nhằm mang lại cảm giác thư giãn sau mỗi giờ, mỗi ngày làm việc. Cũng có nhiều hình thức giải trí phổ biến, thông minh và đa dạng tại nhà dành cho các gia đình, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là thư giãn bằng các kênh truyền hình, mua sắm trên truyền hình, tìm kiếm thông tin thời sự, giao thông, người nổi tiếng, kiến thức cuộc sống ...
  Một trong những hình thức phổ biến đa dạng được nhiều gia đình ưa thích là giải trí tại nhà với truyền hình An Viên Hà Nội. Hiện hạ tầng của nhà cung cấp dịch vụ đã trải rộng toàn quốc, đáp ứng được nhu cầu người xem cả nước.
  Tuy nhiên, một số khu vực đặc biệt, vẫn được hưởng những khuyến mại nhất định ... hiện tại dịch vụ truyền hình An Viên tại khu vực Mê Linh Hà Nội là một trong những địa bàn có xu hướng phát triển, được nhiều gia đình quan tâm sử dụng.
  [IMG]
  Tại sao gia đình bạn nên lựa chọn truyền hình An Viên để lắp đặt tại nhà?
  Cùng mang giá trị giải trí đến với khán giả truyền hình, tuy nhiên, vẫn có những sự khác biệt đến từ các nhà cung cấp khác nhau. Ưu điểm, và sự khác biệt của truyền hình An Viên so các nhà cung cấp khác là gì?
  Không chỉ độc quyền phát sóng nhiều kênh truyền hình giải trí trong cả nước, truyền hình An Viên còn mang tới cho khán giả nhiều tiện ích như mua sắm trực tuyến, công nghệ số kết nối internet tra cứu thông tin tiện lợi nhanh chóng ... khác biệt hoàn toàn so các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình khác.
  Đảm bảo chuẩn đường truyền với chất lượng hình ảnh, và âm thanh mạnh mẽ ... không rung, giật, nhòe, dừng ảnh ... và đảm bảo không tắc nghẽn đường truyền dữ liệu nếu có nhiều trường hợp truy cập cùng lúc nhờ công nghệ hạ tầng kỹ thuật hiện đại và tiên tiến...
  Sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên không làm tăng hao điện năng, tiết kiệm và an toàn.
  Đặc biệt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ sau mua hàng, bất kì rủi ro nào cũng được chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ và khắc phục , thực hiện đúng quy định bảo hành và bảo trì ...
  Thông tin các gói cước truyền hình An Viên tại Mê Linh Hà Nội
  Gói Thuê Bao --Phí Ban Đầu --Phí Thuê Bao
  Gói A --1.500.000 đồng --20.000
  Gói B -- 1.500.000 đồng --50.000
  Gói Cơ Bản -- 1.500.000 đồng -- 33.000
  Gói Như Ý --1.500.000 đồng --66.000
  Gói Cao Cấp--1.500.000 đồng --88.000

  Truyền hình An Viên cung cấp 5 gói cước cho khác hàng lựa chọn với 2 hạ tầng kỹ thuật. Với hạ tầng kỹ thuật truyền hình số vệ tinh có thể sử dụng trên toàn quốc, ngược lại hạ tầng kỹ thuật truyền hình số mặt đất chỉ có thể sử dụng trên một số tỉnh, thành.
  Các gói A, B được sử dụng 67, và 104 kênh truyền hình. Các gói cơ bản, như ý, cao cấp được sử dụng 40, 72, 97 kênh truyền hình.

  Nguồn: http://laptruyenhinhcap.com/Lap-dat-TH-An-Vien/An-Vien-Tai-Ha-Noi/AVG-huyen-Me-Linh.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam