Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ in bao bì giá rẻ "bất ngờ" tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huongdt244, 8 Tháng bảy 2014.

 1. huongdt244 New Member

  Công ty in Phúc Minh
  Công ty in Phúc Minh kính gửi lời chào và lời cảm ơn đến toàn thể quý khách đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ in bao bì của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

  [IMG]

  Để dịch vụ của công ty ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng, công ty chúng tôi đã cố gắng hết mình để chuyển tới quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: in bao bì , in poster, in túi giấy, in bao thư, in tem nhãn – decal, in lịch tết, in tờ rơi - tờ gấp, in folder, sổ tay, in Brochure…..

  [IMG]
  [IMG] [IMG]

  [IMG]


  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in, Công ty chúng tôi đã đồng hành và mang lại thành công cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, cơ quan, ban, ngành, các công ty Liên doanh, công ty Cổ phần và công ty Trách nhiệm hữu hạn... Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề về các lĩnh vực: Thiết kế, chế bản, in ấn, hoàn thiện sản phẩm sau in hoàn hảo Công ty in Phúc Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng ; bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, năng động, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Với mục tiêu phấn đấu hết năm 2011 Công ty chúng tôi sẽ trở thành 1 trong 5 Công ty in sách lớn nhất khu vực phía Bắc , chiếm lĩnh thị phần trong phạm vi toàn quốc . Với phương châm ”Chất lượng cao hơn lợi nhuận”, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách hàng.
  Công ty In Phúc Minh hân hạnh nhận được sự hợp tác và trở thành cộng sự đắc lực của Quý khách hàng trong tương lai gần nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  Địa chỉ: Số 03, tổ 32 - Ngách 37/27 - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Điện thoại: 04.66 734 256 Fax: 04.3767 0565.

  Email: phucminhprint@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam