Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi utdieu25, 1 Tháng hai 2013.

 1. utdieu25 New Member

  Giặt thảm Việtcung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòngvới chất lượng ưu việt nhất hiện nay, bởi ngoài việc nhanh chóng làm sạch và loại trừ khuẩn hại ký sinh trên thảm trả lại cho bạn môi trường làm việc trong lành nhất. Dịch vụ giặt thảm văn phòngchúng tôi còn hướng đến các yếu tố về : thời gian thi công, thời gian thảm khô …..
  Với sự chú trọng phát triển dịch vụ giặt thảm văn phòngmang tính tiện lợi và trở thành thương hiệu giặt thảm số 1 VN, các chuyên gia của Giặt thảm Việtluôn chú tìm ra các phương ángiặt thảm, các phương án thi công giặt thảmưu việt nhất. Bằng chứng là chúng tôi đã cải thiện những khuyết điểm vốn có của dịch vụ giặt thảm văn phòng:
  • Giặt thảm văn phòngngoài giờ làm việc tránh gây ảnh hưởng đến công việc của bạn ( thời gian làm việc từ 7h – 21h mỗi ngày)
  • Sử dụng máy hút thảm chuyên dụng kết hợp cùng hệ thống quạt thổi khô thảm thông minh nhanh chóng làm khô thảm (rút ngắn thời gian sử dụng lại thảm sau khi giặt).
  • Thực hiện nghiêm túc qui trình làm việc chuẩn
  • Thao tác làm việc nhanh chóng hiệu quả (nhờ vào việc đào tạo nhân viên giặt thảmcó tay nghề cao)
  Chính vì những thay đổi quan trọng đó, dịch vụ giặt thảm văn phòngdo Giặt thảm Việtcung cấp luôn được khách hàng tin dùng và đánh gia cao về chất lượng dịch vụ.
  Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảmdo Giặt thảm Việtcung cấp, bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.comhoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất cho việc giặt thảmvệ sinh thảm.
  Hãy để TOÀN TÂMgiúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sốngView attachment 25

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam