Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch Vụ Diệt Mối Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi litlegirl96, 21 Tháng hai 2013.

 1. litlegirl96 New Member

  [IMG]
  Nguy cơ từ mối: Mối là loại côn trùng gây hậu quả rất nghiêm trọng. Chúng phá hủy các công trình bằng gỗ trong xây dựng, gây sụt lún nền móng công trình, căn hộ mà nơi chúng làm tổ. Gặm nhấm và làm rỗng, rò rỉ hệ thống, gây sụt lún cho đê đập. Ăn rễ cây, phá hủy mùa màng, làm đổ và chết các loại cây trồng. Phá hủy hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện. Chúng dùng các loại tài liệu bằng giấy làm thức ăn. Vì vậy dịch vụ diệt mối ra đời nhằm đáp ứng và xử lý các vấn đề trên.
  [IMG]
  Dịch vụ diệt mối bao gồm : Tư vấn, thiết lập phương án phòng chống - Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) => Bảo đảm diệt trừ Mối tận gốc và thời gian bảo hành lâu. Xử lý mối nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
  Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:
  Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
  DC: 8 Hồ Biểu Chánh – Q Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
  DT: 08 384 75752 – Mr Thế Anh 0909096691.
  Website: Công Ty Diệt Côn Trùng - Cong Ty Diet Con Trung
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như: Diệt côn trùng , diệt muỗi , diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt chuột.
  Nếu phát hiện côn trùng nguy hiểm quí khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Kính chúc quí khách gặp nhiều mai mắn!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam