Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ dịch thuật sách báo và tạp chí chất lượng và hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cvnso1, 30 Tháng bảy 2016.

 1. cvnso1 Member

  Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm trong lĩnh vực Dịch thuật sách báo và tạp chí thường xuyên hợp tác , kết hợp và trao đổi nghiệp vụ với rất nhiều nhà xuất bản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Dịch thuật CVN xin giới thiệu với các bạn dịch vụ Dịch thuật công chứng sách báo và tạp chí chuyên nghiệp và uy tín.
  Sách là tài sản, kiến thức vô giá của trong lịch sử phát triển của con người. Hiện nay, nhu cầu đọc sách báo ngày một tăng lên, sách báo truyền thống đang dần nhường chỗ cho sách báo điện tử bởi tính linh hoạt, cơ động và làm chủ thể đọc toàn bộ lúc mọi nơi nhưng không vì thế mà tầm hàng đầu của sách , tạp chí bị mờ nhạt đi

  . Dịch thuật CVN đã hoàn thành khá nhiều cuốn sách dịch thuật về nhiều chuyên ngành, chủ điểm, các sách về phát triển con người…
  Chúng tôi đã dịch thuật, chuyển ngữ được khá nhiều cuốn sách về nhiều lĩnh vực như : Giáo dục, y tế, văn hóa xã hội .. Chúng tôi góp phần nhỏ của mình vào khá nhiều sách tham khảo:Toán, Lý , Hóa, Lịch sử thế giới cận đại, Sách CNTT ….
  Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu những ưu điểm chuyên biệt trong dịch thuật như:
  Hệ thống từ điển chuyên ngành đáp ứng cho công việc dịch thuật lớn và cập nhật thường xuyên.
  Vận dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados giúp biên dịch viên thống nhất từ ngữ, nâng cao chất lượng từ, giảm thời gian và công sức, từ đó giảm giá thành dịch thuật.
  Đội ngũ cộng tác viên đều là những người có kinh nghiệm trong dịch sách, hoạt động trên nhiều lĩnh vực đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch sách cho nhiều chuyên ngành khác nhau.
  Đó là một trong những lý do chính khiến chúng tôi tự tin với dịch vụ dịch sách tài liệu sang tiếng việt, dịch thuật sách song ngữ, hoặc dịch sách tiếng việt sang tiếng nước ngoài với giá thành hợp lý nhất cùng với thời gian tối ưu nhất.
  Dịch tài liệu Anh – Đức – Anh
  Dịch thuật Anh-Trung-Anh
  Dịch tiếng Anh-Hàn Quốc-Anh
  …………………
  Cho du là ngôn ngữ nào đi nữa, thuộc chuyên ngành nào đi nữa Dịch thuật CVN cũng sẽ mang tới cho bạn giải pháp dịch thuật tiêu chuẩn, chất lượng hoàn hảo và thời gian dịch thuật và chi phí tốt nhất.

  Dịch thuật công chứng CVN
  Trụ sở: 228 Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline: 0962 585 249

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam