Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ - Đa chuyên ngành uy tín hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cvnso1, 1 Tháng tám 2016.

 1. cvnso1 Member

  Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty dịch thuật CVN đã hình thành được tên tuổi, dấu ấn riêng đối với khách hàng thông qua hiệu quả từng bản dịch, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Thành quả đạt được là chúng tôi đã biên dịch thành công trên 70.000 bản dịch, thuộc gần 150 chuyên ngành khác nhau với toàn bộ bao trùm ngôn ngữ. Thành quả này đã đưa tới sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty chúng tôi.
  Với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết cùng với những quy trình dịch thuật đồng đều và tốt nhất, Dịch thuật CVN tự tin với năng lực của mình có thể xử lý 100% tài liệu cho khách hàng thuộc bất kỳ chuyên ngành nào, ngôn ngữ nào với sự chính xác tuyệt đối cùng với thời gian nhanh chóng và cam kết kịp thời hạn.
  Khách hàng của CVN có nhu cầu dịch theo 2 phương thức chính là dịch thuật tài liệu sang tiếng Việt hoặc Dịch thuật từ tiếng Việt sang ngôn ngữ nước ngoài. Bên cạnh đó những tổ chức lớn, hoạt động đa quốc gia thường tìm tới CVN với dịch vụ dịch thuật đa ngữ như : Anh – Pháp, Pháp – Đức, Hàn Quốc – Nhật Bản. Những tài liệu này của khách hàng đều thuộc các lĩnh vực dẫn đầu như : Kinh tế – Tài chính, Công nghệ thông tin, Văn hóa – Xã hội, Y học, Khoa Học. Hơn nữa còn khá nhiều các chuyên ngành khác như: Pháp luật, Marketing, Điện tử viễn thông,...
  Với sự chính xác, đáng tin cậy của các văn bản dịch, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị mang đến Dịch vụ dịch công chứng đáng tin cậy, đáng để các khách hàng phó thác tài liệu dịch cho chúng tôi.
  Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu xin liên hệ ngay với Dịch thuật CVN :
  Trụ sở: 228 Âu Cơ, phương Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: 0904 535 126/ 098 515 8867/ 0962 585 249
  Email: dichtot@gmail.com

  Website: Dịch thuật đa chuyên ngành - Dịch thuật công chứng

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay