Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ dịch thuật công chứng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhhung.seo, 2 Tháng ba 2013.

 1. thanhhung.seo New Member

  Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng (Chứng thực tư pháp) các văn bản hành chính tại Hà Nội như: Bằng tốt nghiệp, Học bạ, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bảng điểm, Giấy phép lái xe, CMND, Chứng nhận kết hôn, Lý lịch tư pháp, Hộ chiếu....Báo cáo tài chính, Chứng nhận đăng ký kinh doanh, Chứng nhận đăng ký thuế, Hợp đồng, CO, CQ...
  Với đội ngũ nhân viên, CTV dịch thuật trẻ tuổi, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia là giảng viên, kỹ sư, việt kiều trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm về dịch thuật, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch công chứng cao cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhận được sự hài lòng từ khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch công chứng nói riêng.
  Cam kết chất lượng: Hiểu rằng Chất lượng bản dịch công chứng là yếu tố tiên quyết của khách hàng, vì vậy Chúng tôi luôn tập chung vào áp dụng các quy trình dịch thuật nghiên ngặt để nâng cao chất lượng sản phẩm.
  Cam kết giảm giá: Cùng với việc nâng cao chất lượng dịch thuật, tăng thị phần, chúng tôi hướng tới việc hạ giá thành sản phẩm, do đó bạn sẽ tiết kiệm thêm khoảng 40% khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng của chúng tôi.
  Cam kết bảo mật: Công ty dịch thuật Thành Hưng cam kết rằng thông tin cá nhân, doanh nghiệp của bạn sẽ được xóa sạch khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi ngay sau khi bạn nghiệm thu sản phẩm dịch công chứng.
  Phương châm hoạt động
  Sản phẩm dịch thuật công chứng đạt tiêu chuẩn cần đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tiến độ, giá thành và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng

  HÃNG DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP THÀNH HƯNG
  104 - 106 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Tel: (04) 23.24.1111 - Hotline: 0925.583.583

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam