Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ dạy lái xe uy tín

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haminhtuhmt, 28 Tháng hai 2013.

 1. haminhtuhmt New Member

  Dạy lái xe uy tín chuyên nghiệp với giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại trường đại học cảnh sát phòng cháy chữa cháy có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người học.


  [IMG]

  Hiện nay cơ sở liên tục khai giảng các lớp day lai xe các hạng, lớp học thông thường, lớp học vào các ngày thứ 7, chủ nhật, lớp học ngoài giờ, lớp học một thầy một trò theo yêu cầu của người học…
  Daylaixeoto.com.vn là nơi đã nhiều năm liền đào tạo ra những học viên lái xe giỏi vững vàng trên mọi nẻo đường. Với cơ sở vật chất và tài liệu học đa dạng đạt chuẩn đến với chúng tôi các học viên sẽ rất có hứng thú để tiếp thu bài tốt, Thời gian học lý thuyết được kết hợp đồng đều với lịch học thực hành nên các học viên có thể học nhanh cả lý thuyết lẫn thực hành mà không bị nhàm chán.
  Đến với địa chỉ dạy lái xe uy tín các bạn sẽ được giảng dạy bằng các phương pháp bài bản nhất, những học viên chưa biết gì về xe sẽ đươc các thầy tận tình chỉ bảo từ những chi tiết nhỏ nhất như : thao tác vào xe, cách ngồi đúng tư thế, cách cầm vô lăng, đánh tay lái hay vào số êm nhẹ nhàng, cách kết hợp số và côn hợp lý, khi các học viên thành thục với những thao tác này sẽ được học đến các bài khó hơn như cách xử lý tình huống trên đường, lái xe đường trường…
  Trong chương trình dạy lái xe, ngoài các môn học về Luật GTĐB, Kỹ thuật sửa chữa xe, Thực hành lái xe, chúng tôi còn có môn học Đạo đức người lái xe, đây chính là mấu chốt hình thành nên ý thức tự giác của các học viên khi tham gia giao thông, là chuẩn mực hết sức quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho mình cũng như người đi đường. Từ bài học đạo đức người lái xe này mà các học viên sẽ có ý thức chấp hành pháp luật, chấp hành luật lệ giao thông và quá trình học hỏi, tu luyện của người lái xe.
  Chúng tôi xin cam kết khi ra nghề các học viên sẽ được trang bị cho mình hành trang kiến thức và tay lái vững vàng nhất trên mọi nẻo đường.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam