Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ đăng kí đăng kí 3G viettel

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 30 Tháng ba 2016.

 1. Khi tài khoản của bạn hết tiền mà lại có nhu cầu liên lạc với một thuê bao điện thoại nào đó. Bạn không biết làm cách nào để có thể liên lạc với thuê bao mong muốn? Lúc này hãy sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel của Số điện thoại tổng đài viettel, ngay lập tức số thuê bao bạn muốn gọi sẽ nhận được thông báo về nhu cầu gọi thoại của bạn.
  Thế nào là yêu cầu gọi lại Viettel?
  Dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel (Call Me Back) hay còn được gọi là dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel. Dịch vụ đăng ký cuộc gọi viettel này cho phép thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động bình thường hoặc thậm chí bị khóa 1 chiều nhưng còn thời hạn gọi (A) hết tiền có thể gửi một tin nhắn tới một thuê bao khác (B) thuộc mạng di động trong nước nội dung yêu cầu thuê bao B gọi lại cho thuê bao của mình.
  Dịch vụ Call me back là dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao trả trước (A) của Viettel (bị khóa 1 chiều hoặc còn thời hạn gọi nhưng hết tiền hoặc còn tiền nhưng không đủ khả năng thiết lập cuộc gọi) có thể gửi một tin nhắn tới một thuê bao khác (B) của tất cả các mạng di động trong nước (bao gồm mạng Viettel và các mạng trong nước khác) với nội dung yêu cầu thuê bao (B) gọi lại cho mình.
  Dich vu Call Me Back - Viettel Mobile”.
  ***Ví dụ: Nếu bạn tên là Hằng, số máy của bạn là 0981122334 muốn sim so dep viettel máy 0973344667 gọi lại cho thuê bao của mình. Bạn soạn tin theo cú pháp: 0973344667 Hang gửi tới số 9119. Khi hệ thống nhận được yêu cầu của bạn sẽ ngay lập tức gửi thông báo tới số máy 0973344667 tin nhắn với nội dung: “Ban hay goi lai cho so may 0981122334 (Hang). Dich vu Call Me Back - Viettel Mobile.”
  Những điều cần biết về dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel
  - Dịch vụ Call Me Back của nhà mạng Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước và chưa bị khóa 2 chiều.
  - Trung bình mỗi thuê bao di động của Viettel chỉ được áp dụng 3 tin nhắn dịch vụ Call Me Back cho mỗi lần nạp thẻ. Thẻ nạp không phân biệt thẻ cào giấy hay thẻ cào điện tử.
  - Sau khi sử dụng hết 3 tin nhắn của dịch vụ Call Me Back thì thuê bao cần phải nạp thẻ trở lại mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ Call Me Back.
  - Giá cước của dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel và dịch vụ các gói cước 3g viettel miễn phí hoàn toàn, không cần phải đăng ký và mất phí duy trì.
  - Số tin nhắn mặc định (3 tin nhắn) của dịch vụ Call Me Back trong 1 lần nạp thẻ trước đây, bạn sẽ không được cộng dồn tin nhắn yêu cầu gọi lại cho các lần nạp thẻ sau đó.
  - Độ dài lời nhắn gửi cho thuê bao yêu cầu gọi lại không quá 20 ký tự
  - Dịch vụ áp dụng gửi thông báo tới thuê bao mạng Viettel và các mạng khác trong nước.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam