Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ cứu dữ liệu usb thẻ nhờ - Võ Nguyễn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi belopmam, 5 Tháng tư 2013.

 1. belopmam Member


  Cứu Dữ Liệu Võ Nguyễn
  308B HOÀNG HOA THÁM - BÌNH THẠNH - HCM - VIET NAM (Đầu đường PHAN ĐĂNG LƯU vô qua 2 ngã tư NGUYỄN VĂN ĐẬU và NGUYỄN THƯỢNG HIỀN,cách 100m bên tay phải là tới)
  vonguyen@cuudulieu24h.com
  08.350.417.82
  0974.756.775


  [IMG]


  Cuu du lieu usb: Ổ đĩa cứng máy tính tự nhiên phát ra một tập hợp các âm thanh bất thường hoặc không nhận trong bios! Máy tính của công ty ngừng hoạt động!Tất cả dữ liệu bên trong không nhìn thấy được! Dữ liệu kế toán,hình ảnh gia đình,tất cả dữ liệu quan trọng của bạn bị mất!Bạn phải làm gì?


  [IMG]
  Cứu dữ liệu: Chúng tôi chuyên phục hồi dữ liệu ổ đĩa cứng với nhiều năm kinh nghiệm,hàng chục nghìn trường hợp thành công,được biết đến với công nghệ tốt nhất,phụ kiện thay thế có sẵn,chi phí thấp,nhanh chóng,thành công cao.Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật Cứu du lieu chuyên nghiệp,có phòng sạch,đặt biệt có trình độ chuyên sâu về mảng ổ đĩa máy chủ (RAID),thay đầu đọc.Khách hàng không phải cung cấp linh kiện thay thế và không trả bất cứ chi phí nào khi bạn chưa cảm thấy hài lòng.Xin vui lòng chọn công ty phục hồi dữ liệu tốt nhất và hiệu quả nhất,để giúp bạn lấy lại toàn bộ dữ liệu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam