Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ công bố mỹ phẩm - Oceanlaw

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linhpn1810, 30 Tháng ba 2016.

 1. linhpn1810 New Member

  Theo quy định của pháp luật thì vơ các sản phẩm mỹ phẩm được sinh sản tại Việt Nam hay nhập khẩu từ nước ngoài đều phải thực hành thủ tục công bố mỹ phẩm trước khi được phép lưu hành hợp pháp trên thị trường. Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhanh gọn, thuận tiện của Oceanlaw giúp quý khách soạn hồ sơ cũng như các thủ tục pháp lý khác để công bố mỹ phẩm nhanh nhất.
  [IMG]
  Thành phần hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm:
  1.
  Phiếu ban bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố);

  2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp). Trường hợp mỹ phẩm sinh sản trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu bổn phận đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất thì phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (có chứng nhận hợp lệ);

  3. Bản chính hoặc bản sao có chứng nhận hợp thức Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu bổn phận đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (ứng dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sinh sản trong nước mà tổ chức, cá nhân chủ nghĩa chịu nghĩa vụ đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sinh sản). Đối với sản phẩm nhập khẩu thì Giấy uỷ quyền phải là bản có chứng nhận chữ ký và được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của luật pháp, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Giấy uỷ quyền phải đáp ứng các yêu cầu quy định tại Điều 6 Thông tư này.

  4. Giấy chứng thực lưu hành tự do (CFS): Chỉ ứng dụng đối với trường hợp công bố sản phẩm mỹ phẩm du nhập và đáp ứng các đề nghị sau:

  a) CFS do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng nhận hợp thức, còn hạn. Trường hợp CFS không nêu vận hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.
  b) CFS phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của luật pháp, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

  HOTLINE TƯ VẤN: 0965.15.13.11

  Thông tin chi tiết: Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu NHẬN HỒ SƠ KHÓ - Oceanlaw

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam