Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc và nạp tiền vào tài khoản alipay an toàn ,tiết kiệm!!!

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuongmaivinatop, 2 Tháng mười một 2015.

 1. thuongmaivinatop New Member

  Chuyển tiền đi Trung Quốc và Nạp tiền vào tài khoản Alipay

  I.Chuyển tiền đi Trung Quốc

  Bạn đang có một lượng tiền lớn và muốn chuyển sang trung quốc để thực hiện các giao dịch cần thiết của mình.Bạn chưa biết phải làm như thế nào , thủ tục ra làm sao để có thể chuyển tiền đi Trung Quốc một cách dễ dàng và an toàn nhất.

  Hãy đến với chúng tôi , thương mại quốc Vinatop chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán , xuất nhập khẩu , vận chuyển hàng Trung Quốc cho khách hàng Việt Nam và chuyển tiền đi Trung Quốc… đảm bảo uy tín , chất lượng và an toàn dịch vụ .

  Khi bạn sử đụng dich vụ , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tỷ giá mới nhất giữa đồng Việt Nam và đồng Trung Quốc để từ đó khách hàng sẽ nắm bắt được thông tin chính xác cũng như lượng tiền chính xác nhất muốn chuyển đi.Với tỷ giá mới nhất chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh nhất để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

  Và đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong việc giao dịch cũng như thiết lập mối quan hệ chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển tiền đi Trung Quốc một cách nhanh chóng ,hiệu quả và an toàn nhất.

  Với mạng lưới ngân hàng được chúng tôi thiết lập tiền cùa khách hàng sẽ được chuyển đi nhanh chóng với thời gian ngắn nhất.
  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi , xin cung cấp cho chúng tôi một số thông tin đơn giản sau :

  Tên và số tài khoản người nhận + Tên chi nhánh + Tên ngân hàng người nhận

  Chúng tôi sẽ chuyển tiền đến tay người nhận nhanh nhất và chính xác nhất.

  II.Nạp tiền vào tài khoản Alipay

  Quý khách hàng có nhu cầu mua bán trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Alibaba , Tmall , Paipai…..nhưng khách hàng chưa có tài khoản hay tài khoản của khách hàng chưa có tiền do chưa biết cách nạp tiền hay quá trình nạp tiền khó khăn cho khách hàng là người Việt Nam.

  Hãy để chúng tôi giúp ban.Nhằm đáp ứng yêu cầu mua sắp ngày càng nhiều của khách hàng Việt Nam.Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoàn Alipay cho khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  Chỉ với chi phí 50 tệ phí dich vụ ,quý khách hàng có thể chuyển tiền không giới han vào tài khoản của mình nhanh nhất và an toàn nhất.Quý khách sẽ là khách hàng Vip của chúng tôi và sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất khi quý khách thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Tư vấn và tìm hiểu sản phẩm :
  Mr . Minh : 0984.766.558
  Hoặc tìm hiểu chi tiết tại :

  Chi nhánh thương mại quốc tế Vinatop
  Địa chỉ: Số 6 - Hai Bà Trưng - Phường Hùng Vương - Thị xã Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
  Điện thoại: 02113 868 989 - Fax: 02113 548 488
  Di động: 0949 045 562

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay