Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 được nhiều người lựa chọn

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi vietnammoving, 16 Tháng sáu 2016.

 1. vietnammoving New Member

  Trải nghiệm với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 vừa qua khiến chị Minh ( Lê Văn Sỹ , quận 3) rất an tâm hài lòng. Chị cảm nhận được sự tận tâm và chu đáo của các nhân viên từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát thời gian địa điểm làm việc cũng như những suy nghĩ thấu đáo mà dịch vụ đã đưa ra để giúp chị có thể dọn đến nhà mới thuận lợi. Chia sẻ với Vietnam Moving chị nói về những điều mình hài lòng nhất với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi:
  Chọn ngày hợp mạng và phong thủy cho gia chủ
  Khi tiếp nhận được thông tin đăng kí dịch vụ của chị Minh bộ phận xử lý thông tin khách hàng của chúng tôi rất lưu ý câu hỏi của chị: “không biết mình chuyển nhà ngày 19. 12 này có hợp hay không vậy?” với kinh nghiệm của một dịch vụ cho thue taxi tai chuyển nhà quận 3 lâu năm chúng tôi hiểu rằng chị mong muốn mình dọn đến nhà mới trong niềm vui trọn vẹn và cũng muốn tìm ngày để hợp với phong thủy.
  Do đó chúng tôi đề nghị anh chị cho biết ngày tháng năm sinh từ đó tính theo cung mệnh, ngũ hành chọn ngày tốt nhất chuyển nhà, giờ chuyển nhà, thời gian chuyển như thế nào để hợp với quy tắc phong thủy. Điều này không mang tính chất mê tín dị đoan mà chỉ mong muốn gia chủ có thêm vận khí cho việc làm ăn và hạnh phúc gia đình sau này tốt đẹp hơn,.
  Chuyển nhà trọn gói chỉ trong 1 ngày
  Đa phần các hộ gia đình ở quận 3 nói riêng và người dân tphcm nói chung rất ít thời gian rảnh để chuyển nhà, nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói chỉ trong 1 ngày rất được tin dùng. Theo đó chúng ta chọn ngày giờ và nhân viên sẽ đến đóng gói đồ đạc, chuyển sang nhà mới, sắp xếp đồ dùng theo yêu cầu chỉ trong 1 ngày. Gia đình có thể dọn dẹp và ổn định cuộc sống mới của mình ngay hôm ấy.
  Buổi tối dọn nhà gia đình chị Minh đã có thể cùng nhau ăn bữa cơm gia đình vợ chồng con cái quây quần bên nhau hạnh phúc mà chẳng hề mệt mỏi lo toan về việc chuyển nhà đã xảy ra trong ngày hôm đó vì nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của Vietnam Moving đã thực hiện từ A đến Z làm anh chị rất hài lòng.
  Làm thế nào thuê được đội chuyển nhà có kinh nghiệm
  Chị Minh chia sẻ niềm vui dọn đến nhà mới của anh chị dường như trọn vẹn hơn đó chính là nhờ tìm được một địa chỉ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 uy tín và chất lượng như Vietnam Moving, các bạn nhân viên không chỉ hiểu khách hàng mà còn giúp khách hàng an tâm vì đồ dùng luôn được nâng niu bảo quản một cách tốt nhất.
  Vietnam Moving tự hào giúp hàng ngàn gia đình an cư lạc nghiệp niềm vui đón nhà mới trọn vẹn và được nhân lên gấp bội với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 chất lượng, nhiệt tình và tận tâm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam