Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ chuyển nhà kiến vàng hướng dẫn sắp xếp đố khi chuyển nhà

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi nuhong0705, 14 Tháng năm 2016.

 1. nuhong0705 New Member

  Khi tiến hành chuyển nhà sang nhà mới, bạn muốn sắp đặt đồ đoàn trong nhà gọn gàng hơn. Để căn hộ của gia đình không bị luộn thuộm và chật chội mỗi khi nghỉ ngơi trong căn phòng của mình. Hãy tham khảo một số cách sau đây được san sớt bởi chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng HQ . Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất

  [IMG]

  Đọc thêm:Lời khuyên để chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín

  Treo đồ lên tường hoặc móc treo đồ

  Để giúp phòng bạn thêm gọn hơn, bạn có thể sử dụng một số không gian khuất như tạo một móc treo quần áo sau cánh cửa. Hoặc một giá treo đồ đạc như ô, mũ sẽ giúp căn phòng bạn giảm đi sự trật hẹp.

  sắp xếp đồ vặt trong tủ đụng

  Nên sử dụng một số loại tủ đứng trong mỗi phòng để chứa đồ áo xống, túi sách …, tủ đụng giày dép ở trước tiền sảnh. Luôn kê sát tủ vào tường và khu vực góc phòng như vậy vừa hà tằn hà tiện được không gian phòng, vừa tiện khi cất hoặc lấy đồ ra sử dụng.

  sử dụng đồ nội thất thông minh

  đồ đạc nội thất sáng ý đang là một xu thế thời đại cho mọi ngôi nhà. Với những thiết kế hiện đại, độc đáo và đặc biệt hữu dụng sẽ là một phương án thông minh nhất giành cho chủ nhà trong việc sắp xếp đồ đạc trong phòng gọn nhất.

  Chia đồ đoàn theo từng nhóm

  Luôn xếp đặt và để đồ đúng nơi quy định theo từng khu vực, từng ngăn kéo theo đúng vị trị đặt theo ban sơ với chức năng riêng của từng ngăn. chả hạn như tủ đựng áo quần có ngăn riêng để xống áo, ngăn riêng treo váy, ngăn riêng để giày ….

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam