Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ uy tín nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Bảo vệ thế kỷ, 21 Tháng hai 2013.

 1. [IMG]
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẾ KỶ xin gửi lời chúc sức khoẻ đến quý Khách hàng và lấy làm vinh hạnh được quý Khách hàng cho chúng tôi cơ hội, để được giới thiệu Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi:

  Thư ngỏ
  Kính thưa Quý Công ty !
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẾ KỶ được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh do sở kế hoạch - đầu tư TP.HCM cấp và giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự do Công An TP.HCM cấp.
  Với đội ngũ vệ sỹ trẻ, khoẻ và nhiệt tình, được tuyển chọn kỹ và được đào tạo chuyên sâu theo giáo trình tổng hợp bao gồm các bộ môn lý luận nghiệp vụ, pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử, kỷ năng PCCC, kỷ năng sơ cấp cứu, kỷ năng sữ dụng CCHT, kỷ năng võ thuật. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ cán bộ chỉ huy, giàu kinh nghiệm quản lý điều hành trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp và được bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ tại trung tâm huấn luyện nghiệp vụ của Bộ Công An.
  Đặc biệt CÔNG TY BẢO VỆ THẾ KỶ, còn có trung tâm huấn luyện và sữ dụng chó nghiệp vụ để phục vụ công tác tuần tra canh gác tại các mục tiêu trọng điểm. Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chó nghiệp vụ (cảnh khuyển). Chúng tôi tin rằng. với đội ngũ cán bộ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, trực tiếp huấn luyện và điều khiển chó nghiệp vụ, sẽ mang lại cho quý khách nhiều niềm vui và sự hài lòng trong cuộc sống.
  Nhằm phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn! Công ty bảo vệ Thế Kỷ có các dịch chuẩn mực sau:
  - Bảo vệ cao ốc văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại
  - Bảo vệ vũ trường, quán bar, café, bảo vệ nhà riêng
  - Bảo vệ trung tâm giải trí, hội nghị, show ca nhạc
  - Bảo vệ VIP, đối tác làm ăn, chính khách
  - Dịch vụ áp tải vận chuyển tiền, hàng hóa giá trị cao
  - Tuần tra kiểm soát cơ động, kiểm soát giám sát an ninh từ xa bằng hệ thống kết nối vô tuyến: phục vụ các loại hình cơ sở vật chất có định.


  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DV BẢO VỆ THẾ KỶ
  1. BẢO HIỂM TÀI SẢN: Công ty bảo hiểm mà chúng tôi tham gia, sẽ đứng phía sau lưng chúng tôi giúp giải quyết những rủi ro, thiệt hại về tài sản của khách hàng nếu có xảy ra.

  2. NGHIỆP VỤ: Các yêu cầu của Khách hàng luôn được lực lượng bảo vệ Thế Kỷ đáp ứng bằng các biện pháp nghiệp vụ cao nhất. Mọi tình huống xảy ra, sẽ được nhân viên bảo vệ xử lý bài bản, linh hoạt, nhanh và hiệu qủa nhất.
  3. HÌNH ẢNH CÔNG TY: Hình ảnh của nhân viên bảo vệ tại cơ quan của quý Khách Hàng sẽ làm tăng thêm vẻ trịnh trọng, nghiêm minh cho Khách hàng. Hơn nữa giá trị văn hoá và bộ mặt của Cơ quan luôn được nâng cao.
  4. HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG: Sẽ không có hợp đồng lao động nào ràng buộc Khách Hàng với nhân viên bảo vệ, Khách hàng không phải trực tiếp quản lý nhân viên bảo vệ, không phải trả bất kỳ chi phí nào khác cho nhân viên của chúng tôi.
  5. THAY THẾ NHÂN VIÊN: Khách hàng không phải lo nghĩ cho việc thay thế nhân viên khác khi có trường hợp nghỉ phép năm, nghỉ bệnh… Công ty bảo vệ Thế Kỷ có đủ lực lượng để thay thế những nhân viên này.
  6. LỰC LƯỢNG HỖ TRỢ: Không chỉ có nhóm nhân viên bảo vệ làm việc tại cơ quan của Khách hàng thực hiện công tác bảo vệ, mà còn có các đội bảo vệ lân cận thuộc công ty Thế Kỷ, đội tuần tra cơ động, Ban Chỉ Huy, phòng Nghiệp Vụ Đào Tạo, Ban Giám Đốc luôn hỗ trợ mục tiêu trong mọi tình huống.
  7. CHI PHÍ THẤP, HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH: Chi phí cho dịch vụ bảo vệ của chúng tôi rất cạnh tranh, nhưng quý khách được hưởng rất nhiều ưu đãi. Chúng tôi có thể làm và làm tốt hơn tất cả những việc tốt mà các công ty khác có thể làm. Hơn nữa chúng tôi luôn sát cánh cùng lực lượng công an thuộc các cấp để giải quyết mọi sự cố vụ việc xảy ra tại mục tiêu. Chúng tôi luôn xem trọng các cơ quan chức năng, doanh nghiệp trong khu vực, là những láng giềng tốt trong công tác đảm bảo ANTT tại quý công ty nói riêng và khu vực nói chung.
  8. HÃY YÊN TÂM: An ninh trật tự tại mục tiêu đã có một lực lượng bảo vệ duy trì việc chấp hành nội qui công ty của Quý khách với phong cách chuyên nghiệp – kỷ luật cao.
  Quý khách hàng không phải quản lý lực lượng bảo vệ, không phải lo việc tuyển dụng, đào tạo và điều hành hoặc giải quyết các chế độ chính sách. Ngoài lực lượng trực tiếp, Quý khách còn được hỗ trợ khác như, Công ty chúng tôi có đội tuần tra điều lệnh thường xuyên duy trì việc kiểm tra tác phong, lề lối làm việc, hỗ trợ khi cần thiết, hoặc phối kết hợp với Cơ Quan Công An, Chính Quyền Địa Phương giải quyết các sự cố nếu có xảy ra.
  Với phương châm hoạt động "Nhanh chóng bảo toàn – Chính xác bảo mật" Công ty bảo vệ Thế Kỷ cam kết sẽ đem đến khách hàng những dịch vụ chất lượng, với mức phí tốt nhất.
  Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ sau:
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẾ KỶ
  Trụ sở chính: 110 đường số 77, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
  Điện Thoại: 08 3775 2568 – FAX: 08 3775 2569
  Hottline: 0934 456 911 ( Mr. Hoàng Anh)
  Email: sales@baovetheky.combaovetheky@gmail.com
  Web: www.baovetheky.com
  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam