Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ bảo vệ tại quận 9 cung cấp bảo vệ cho nhà riêng, cá nhân

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhbang0908, 28 Tháng hai 2016.

 1. thanhbang0908 New Member

  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh Thái Sơn Việt Nam, chuyên cung cấp các dich vu bao ve tai quan 9 .Tại quận 9 với lợi thế là đang phát triển các cơ sở hạ tầng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong ngoài nước phát triển, bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều tệ nạn xã hội, các vấn đề còn tồn đọng của xã hội.
  Công ty chúng tôi được biết đến với nhiều dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, không chỉ là bảo vệ chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề an ninh như hỗ trợ lắp đặt các camera, các công cụ hỗ trợ như típ điện (đăng ký với Bộ Công an)…..

  Các dịch vụ bảo vệ hướng đến tại công ty chúng tôi là chất lượng dịch vụ, đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

  A.Đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ
  1. Tổng quan đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tìm hiểu những vấn đề cơ bản trong công tác bảo vệ, tìm hiểu nghiệp vụ bảo vệ, điều lệnh đội ngũ võ thuật, vận dụng công cụ hỗ trợ thiết bị an ninh vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

  2. Dịch vụ bảo vệ đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thái Sơn Việt Nam
  - Nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ cao, để giải quyết rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong mục tiêu.
  - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị mình theo quy định của pháp luật thông qua việc các đơn vị tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bao ve do Công Ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Công An.

  B.Tuần tra kiểm soát an ninh
  1. Dịch vụ bảo vệ tuần tra kiểm soát an ninh:
  Nhóm các chuyên gia bảo vệ đến kiểm tra mục tiêu của quý khách một cách bất thường không theo quy luật. Tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản. Phát hiện các nguy cơ hiểm hoạ đang xảy ra hoặc còn tiềm ẩn. Phát hiện các sai phạm của các đối tượng đang làm việc trong mục tiêu đặc biệt là lực lượng bảo vệ của khách hàng. Giải quyết, xử lý các sự cố, tư vấn báo cáo cho khách hàng hoặc trực tiếp huấn luyện tại chỗ nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ đơn vị chủ quản.

  C.Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thái Sơn Việt Nam, cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
  1. Nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty Thái Sơn Việt Nam
  - Mô hình làm việc: Nhân viên bảo vệ Thái Sơn Việt Nam làm việc độc lập hoặc phối kết hợp làm việc với lực lượng bảo vệ chủ quản để bao ve mục tiêu.

  2. Lợi ích từ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ Thái Sơn Việt Nam
  - Khách hàng hãy so sánh chi phí cho một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và nhân viên bảo vệ tự tuyển với các chi phí bao gồm– lương, thưởng quý, năm, BHXH, BHYT, bảo hiểm nhân mạng, trang thiết bị đồng phụ, máy móc an ninh, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm, chi phí quản lý, các rủi ro có thể xảy ra, phép, lễ, ốm đau, trợ cấp nhân viên thôi việc……để có thể thấy được tính ưu việt khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  - Tuy nhiên, chi phí hợp lý chưa phải là ưu thế vượt trội khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà còn nhiều lợi ích vô hình khác dành cho quý khách

  D.Cung cấp chỉ huy mục tiêu
  1. Yêu cầu tổ chức bảo vệ chỉ huy mục tiêu:
  Quý khách muốn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển nhưng có nhu cầu cho các nhân viên bảo vệ của mình được tiếp cận và làm việc trong môi trường làm việc của bảo vệ chuyên nghiệp, quy trình làm việc chuyên nghiệp, được giám sát kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp, được quản lý chặt chẽ chuyên nghiệp, được huấn luyện, đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được tiếp cận với các kinh nghiệm về công tác an ninh, bảo vệ hàng đầu.
  2. Dịch vụ bảo vệ chỉ huy mục tiêu đạt chuẩn của bảo vệ Thái Sơn Việt Nam, tất cả những mong muốn trên sẽ được đáp ứng khi quý khách sử dụng nhân viên chỉ huy lực lượng bảo vệ là nhân viên chỉ huy chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Thái Sơn Việt Nam

  E. Cung cấp các thiết bị an ninh
  1. Dịch vụ bảo vệ sử dụng các thiết bị an ninh: Công ty bảo vệ Thái Sơn Việt Nam cung cấp dịch vụ:
  - Bán thiết bị an ninh
  - Khảo sát hệ thống an ninh cho doanh nghiệp
  - Thiết kế lắp đặt hệ thống an ninh
  - Lắp đặt các hệ thống an ninh, an toàn

  2. Bảo vệ Thái Sơn Việt Nam cung ứng thiết bị bảo vệ đạt chuẩn:
  - Hệ thống camera giám sát
  - Hệ thống báo cháy, chữa cháy
  - Hệ thống chống đột nhập
  - Khóa khách sạn, khóa điện
  - Hệ thống Kiểm soát ra vào

  F.Bảo vệ sự kiện
  1. Dịch vụ bảo vệ sự kiện là gì?: Các buổi diễn ca nhạc, sự kiện ra mắt, hội nghị, những hoạt động quàn chúng, có nhiều vấn đề về an ninh, bạo động phải sử dụng linh hoạt nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho hoạt động nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông.

  2. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  - Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương……
  - Nghiên cứu môi trường của nơi diễn ra sự kiện
  - Tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ, dự trù quân số, trang thiết bị an ninh, các thời điểm quan trọng phương tiện giao thông, sơ đồ khu vực đêm diễn, lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang khác bố trí các vị trí sao cho phù hợp, có tính chất hỗ trợ cao, đưa ra các phương án có thể xảy ra, cách giải quyết.
  - Chuẩn bị các phương tiện, vật chất cần thiết phục vụ cho việc bảo vệ sự kiện
  - Dịch vụ bảo vệ áp tải con người, hàng hóa với giá trị cao
  - Kiểm tra người, phương tiện trước khi đơn vị đi bảo vệ tập hợp đội ngũ, kiểm tra quân số.
  - Giữ vững thông tin liên lạc giữa các vị trí với nhau, giữa các vị trí với cấp trên để nắm vững tình hình, báo cáo kịp thời và xin ý kiến chỉ đạo

  G.Áp tải
  Dịch vụ bảo vệ Áp tải gồm áp tải vận chuyển tiền., áp tải vận chuyển hàng hoá đặc biệt, giá trị cao... (mục tiêu di động).

  H.Bảo vệ yếu nhân
  Dịch vụ bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn khách tham quan du lịch, bao ve ca sỹ, diễn viên.

  L.Bảo vệ phi vật thể
  Bảo vệ là bảo đảm an toàn tài sản, người, sự vật, sự kiện, mang lại sự an lòng cho khách hàng về tinh thần. Bảo vệ thân thể, thông tin, uy tín thương hiệu cho khách hàng
  Dịch vụ bảo vệ vật thể tại công ty bảo vệ Thái Sơn Việt Nam là dịch vụ bảo vệ uy tín, thương hiệu, thông tin cho khách hàng.
  Trên đây là những thông tin về các loại hình dịch vụ bảo vệ của Thái Sơn Việt Nam.
  Chúng tôi luôn mong muốn có được hợp tác với quý khách hàng

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ bảo vệ tại các quận khác như:
  Dich vu bao ve tai quan 8
  Dich vu bao ve tai quan 9
  Dich vu bao ve tai quan 10
  Dich vu bao ve tai quan 12

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THÁI SƠN VIỆT NAM
  UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - ĐẠO ĐỨC
  ĐC: 43/22K, Phạm Văn Chiêu, P.16, Gò vấp, TP. HCM
  Hotline: 08 39 1600 39 - 0971 822 223
  Fax: 08 39 1600 38

  Website: baovethaisonvietnam.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam