Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy nén khí

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi phamchung, 12 Tháng tư 2013.

 1. phamchung New Member

  Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Thiết Bị Công Nghiệp MIX (MIX) xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng và hợp tác.
  Công ty MIX được thành lập từ năm 2002 và là nhà phân phối và dịch vụ sau bán hàng ủy quyền chính thức máy nén khí, sấy khí và lọc khí hiệu CompAir (Đức) và của nhiều nhà sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu khác trên thế giới tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh: LÒNG TIN - HIỆU QUẢ - UY TÍN. Chúng tôi cam kết mang đếnHIỆU QUẢ ĐẦU TƯ CAO NHẤT cho các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng bằng việc hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. lựa chọn thiết bị đầu tư và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.
  Hãng CompAir là một trong những tập đoàn sản xuất máy nén khí lớn nhất trên thế giới. Với sự đa dạng và phong phú về kiểu máy và công suất, máy nén khí CompAir luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm của hãng CompAir bao gồm:
  • Máy nén khí trục vít bôi trơn bằng dầu
  • Máy nén khí trục vít không dầu
  • Máy nén khí di động
  • Máy nén khí Piston
  Tại Việt Nam, sau gần 10 năm hoạt động, Công ty MIX JSC đã cung cấp máy nén khí CompAir cho khoảng 100 khách hàng thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau như: đóng tàu, xi măng, xây dựng, dược phẩm, thực phẩm, may mặc… Một số khách hàng sử dụng máy nén khí CompAir là : American Standard, C.P Livestock, Sai Gon Milk, Novartis, Thuốc lá Bến Thành, Xi măng Sao Mai, Holcim, Nhưạ Long Thành, Giày Thanh Bình, …. (xem danh sách chi tiết đính kèm)
  Để thực hiện tốt các dịch vụ sau bán hàng, công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành máy nén khí do chính hãng đào tạo và kho phụ tùng thay thế ngay tại Hà Nội, TP.HCM và Singapore để phục vụ một cách nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu của khách hàng.
  Chúng tôi xin gửi kèm theo đây giới thiệu chung về các sản phẩm của hãng CompAir và dịch vụ của chúng tôi. Nếu Quý Khách có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại trên, các nhân viên của công ty sẽ trực tiếp đến gặp gỡ Quý Khách để tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và các dịch vụ. Chúng tôi rất mong và hi vọng sẽ sớm nhận được hồi âm và hợp tác cùng Quý Khách.
  Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.
  Kinh Doanh
  Đỗ Văn Hiền - Nguyễn Trường Sơn
  HP: 0903734796 - 0907273568
  Email : truongson@mixjsc.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam