Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ bảo hành bếp từ Fagor giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi cuongseo22, 19 Tháng tư 2016.

 1. cuongseo22 New Member

  Chúng tôi phục vụ khách hàng dịch vụ Bảo hành bếp từ Fagor giá rẻ trên địa bàn hà nội. Tôn chỉ của chúng tôi là làm hài lòng cho khách hàng. Ngoài bảo hành bếp từ Fagor chúng tôi cũng sửa bếp từ Fargo ngay tại nhà.
  Xem thêm:
  Bếp từ Fagor là dòng bếp từ cao cấp trên thế giới và được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng, mặc dù mới xuất hiện tại thị trường việt nam nhưng lượng khách hàng sử dụng không hề ít nhất là tại các khu biệt thự và chung cư cao cấp. Bếp từ Fagor được trang bị mặt kính sản xuất tại Đức chịu nhiệt, chịu lực cực tốt và tản nhiệt rất nhanh. Ngoài việc được trang bị vật liệu cao cấp thì bếp từ Fagor cũng trang bị công nghiệp tiên tiến, hiện đại như:
  • Booster: Tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào một làm tăng nhiệt độ của xoong nồi lên đáng kể và giảm rất nhiều thời gian nấu nướng.
  • Pasta: Chỉ cần dùng nút nhấn nhưng bếp cho phép bạn chọn thời gian, nhiệt độ thích hợp với lượng nước có trong nồi và món ăn sẽ có được hương vị như được làm ra với bàn tay của đầu bếp nổi tiếng.
  • 2 in 1: Bếp tự động điều chỉnh tốc độ nấu món ăn cho sự cài đặt ban đầu của bạn, điều này thật sự là hoàn hảo khi một món ăn nhưng đòi hỏi mức nhiệt độ khác nhau ở những thời điểm khác nhau và bếp tự động điều chỉnh nhiệt lượng.
  • My cookery: Lưu lại nhiệt độ bạn sử dụng để sau này bạn vẫn nấu món ăn đó bạn có thể chọn và không phải mất công nhớ từng nhiệt độ cho từng món ăn khác nhau, điều đó quả thật là thông minh.
  [IMG]
  Mặc dù bếp điện từ Fagor có nhiều ưu điểm là thế nhưng cũng khó tránh được lỗi, hỏng, trục trặc có thể xay ra bất cứ lúc nào nhất là bếp có công suất tiêu thụ điện rất lớn thì việc quá tải gây hỏng nguồn, cháy cầu chì là việc rất dễ xảy ra. Nhưng khi xảy ra hỏng hóc nếu chị em nội trợ không biết sửa chữa bếp từ mà tự sửa sẽ rất dễ bị hỏng nặng hơn mà trong bếp có rất nhiều linh kiện đắt tiền và giá thành của bếp lại tương đối cao. Việc mang bếp từ đến trung tâm bảo hành bếp từ Fagor cũng khá vướng vì bếp Fagor đa số là loại có diện tích lớn vì thế chúng tôi cho ra đời dịch vụ bảo hành bếp từ tại nhà với mong muốn phục vụ tốt cho khách hàng không thể mang bếp từ đến trung tâm bảo hành bếp từ được. Hãy gọi tới Hotline của chúng tôi ngay nếu bếp từ Fagor nhà bạn gặp vấn đề, chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản phí đi lại và kiểm tra bếp nào.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam