Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch thuật đàm phán thương mại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cvnso1, 29 Tháng tám 2016.

 1. cvnso1 Member

  Trong xu thế hội nhập kinh tế - chính trị như hiện nay thì việc đàm phán đã trở thành một bước không thể thiếu đối với các Tổ chức chính phủ, cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp. Với một cuộc đàm phán, một hội nghị với cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, phiên dịch viên đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong vấn đề thành công thất bại của buổi đàm phán. Đặc biệt là trong quá trình toàn cầu hoá quốc tế, đàm phán thương lượng giữa hai bên đối tác không cùng văn hoá, ngôn ngữ đã trở nên phổ biến và nhờ vậy, nhiệm vụ của người liên kết thực sự quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Người dịch thuật phải có kinh nghiệm về quy tắc ứng xử trong giao tiếp quốc tế, kĩ năng đối ngoại, cũng như tìm hiểu trước về văn hoá quốc gia của các bên đối tác.
  Để đạt được điều đó, các doanh nghiệp tổ chức không thể không có những người phiên dịch có chuyên môn trong các buổi đàm phán. Chuyên viên dịch thuật với kỹ năng chuyên môn phiên dịch, cùng với kỹ năng đàm phán thương mại sẽ giúp cho các công ty đoàn thể đạt được mục tiêu đàm phán của mình, cũng như đạt được đồng ý hợp tác giữa các bên.
  Thấu hiểu được tầm quan trọng của phiên dịch trong đàm phán thương mại. Công ty dịch thuật CVN Việt Nam đã xây dựng một đội ngũ dịch thuật đảm bảo được các yếu tố quan trọng trong phiên dịch đàm phán thương mại.
  Phiên dịch viên
  Dịch thuật công chứng CVN là những chuyên viên có trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, đã từng tham gia phiên dịch cho nhiều buổi đàm phán thương mại Có kỹ năng thuyết trình, trình bày cũng như kỹ năng thuyết phục đối tác. Có đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, giải quyết vấn đề tức thời, xỷ lý nhanh với các tình huống bất ngờ trong đàm phán. Phong cách đàm phán chuyên nghiệp, tạo được niềm tin và uy tín đối với đối tác của quý khách.
  Công ty cổ phần phát triển Du lịch và dịch thuật CVN:
  Trụ sở: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline: 0985 931 212
  E-mail: dichngoaingu@gmail.com | congchungdich@gmail.com
  Website: dichtot.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam