Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch thuật miền trung

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi dịch thuật, 6 Tháng chín 2016.

 1. dịch thuật New Member

  Dịch thuật miền trung là một thương hiệu của Công ty TNHH TM & DV An Trường Phát – Một công ty được thành lập và hoạt động theo luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có trụ sở chính tại 172 Trần Hưng Đạo – TP Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình.
  Chúng tôi hiểu rằng: thành công của Dịch Thuật Miền Trung luôn đứng sau sự thành công của khách hàng.
  Chúng tôi là đội ngủ các Phiên dịch viên có trên 5 năm kinh nghiệm Phiên dịch, đã tham gia trên 3000 dự án . Qua thời gian xây dựng và phát triển, Dịch thuật miền trung vịnh dự được phục vụ hơn 30.000 lượt khách hàng và gần 3000 dự án từ các chủ đầu tư, nhà thầu, cơ quan, tổ chức có uy tín trong nước và ngoài nước thông qua các dịch vụ chuyển đổi nhiều ngôn ngữ khác nhau gồm:
  - Dịch thuật chuyên nghiệp 10 loại ngôn ngữ phổ biến: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Trung,Hàn, Mã Lai, Lào, Thái
  - Dịch thuật chuyên nghiệp 50 loại ngôn ngữ ít sử dụng: Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia, ...
  - Dịch thuật chuyên nghiệp 100 loại tài liệu chuyên ngành chuyên sâu: pháp Luật, tài chính, viễn thông, công nghệ thông tin, Y tế - dược phẫm, du lịch – dịch vụ, xây dựng, kỹ thuật sản xuất….
  Dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch thuật miền trung - Công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam
  Đối với Dịch Thuật Miền Trung, khách hàng luôn là số 1, là tất cả để chúng tôi tồn tại và phát triển
  Chúng tôi luôn đề cao sứ mệnh phục vụ để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, Dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch Thuật miền trung tự tin sẽ tiếp tục lớn mạnh, tiếp tục giữ vững vị thế của một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, từng bước trở thành thương hiệu dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam.
  Với phương châm “cùng khách hàng đi đến thành công”, Dịch Thuật Miền Trung luôn mong muốn được trở người bạn, đối tác tin cậy, toàn diện.
  Không ngừng sáng tạo, Dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch Thuật Miền Trung đem đến cho khách hàng các giải pháp dịch thuật linh hoạt và toàn diện thông qua các dịch vụ chuyển đổi nhiều ngôn ngữ khác nhau gồm:
  Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Anh;
  – Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Pháp;
  – Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Đức;
  – Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Nhật;
  – Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Trung
  – Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Hàn Quốc;
  – Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng các tiếng hiếm: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Thái Lan…vv
  Luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch Thuật Miền Trung cam kết nỗ lực tối đa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng 1 cách tốt nhất.
  Một lần nữa thay mặt đội ngũ Dịch Thuật Miền Trung, BQT xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Chi tiết liên hệ: Văn phòng Dịch Thuật Miền Trung
  Ad: 172 Trần Hưng Đạo – Đồng Hới – Quảng Bình

  Hotline: 0523 868 878 Email: sale@dichthuatmientrung.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam