Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch thuật chuyên ngành Y Dược

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cvnso1, 24 Tháng tám 2016.

 1. cvnso1 Member

  Các Dịch thuật Y tế chuẩn xác đối với ngành ytính chất quyết định như số lượng thuốc gây mê tiêm vào người bệnh nhân trước ca phẫu thuật v.v. Khi tính an toàn dựa vào cả sự truyền tảixác định chuẩn xác về những hướng dẫn cũng như việc vận hành dụng cụ y tế, việc chuyển ngữ chuyên ngành y tế chính xác là yếu tố chủ yếu đảm bảo sự an toàn của bệnh nhân không bị đặt vào tình trạng rủi ro
  Mục tiêu của các nhà cung cấp thiết bị y tế là xam nhập được vào thị trường thế giới và cả Việt Nam, và đồng thời Việt Nam cũng rất mong muốn được tiếp cận với những thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến nhất, việc nội địa hóa các sản phẩm của họ cũng như dịch thuật y tế chuẩn xác cuốn cẩm nang và tài liệu hướng dẫn sử dụng các thiết bị của họ là rất cần thiết. Cán bộ và nhân viên biên dịch các tài liệu y tế chuyên ngành của Dịch thuật CVN đảm bảo rằng mỗi công việc cho ngành y tế đều được hoàn thành với độ chính xác và cẩn thận tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi mang đến cho các doang nghiệpyêu cầu dịch thuật về dược phẩm những bản dịch với chứng nhận được hoàn tất bởi những chuyên gia về y tế.
  Đối với ngành y dược, độ chính xác trong Dịch công chứng có tác động trực tiếp tới cuộc sống của con người, dịch thuật CVN luôn chú trọng vào chất lượng và độ chuẩn xác của các bản dịch tài liệu y tế. Chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên 100% chuyên viên về lĩnh vực y tế, và toàn bộ tài liệu dịch thuật y tế sẽ được hoàn thiện bởi những chuyên gia này.

  Công ty cổ phần phát triển Du lịch và dịch thuật CVN:
  Trụ sở: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline: 0985 931 212
  E-mail: dichngoaingu@gmail.com | congchungdich@gmail.com
  Website: dichtot.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam