Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đỉa điểm vá màn trinh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngotram0812, 10 Tháng mười hai 2015.

 1. ngotram0812 New Member

  Vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ giúp phái yếu lấy lại hạnh phúc cuộc sống gia đình, quên đi nỗi đau thời bồng bột, tình yêu say đắm không đi đến được hồi kết. Bây giờ rất nhiều nữ đã tìm qua biện pháp này, tuy nhiên trước khi quyết định thường có thắc mắc va trinh ở đâu uy tín? Vá màng trinh bao nhiêu tiền?
  800.000, 2000.000 hay 10.000.000 đồng đâu là cái giá cụ thể phù hợp nhất cho một ca tiểu phẫu va mang trinh? Để giải đáp được câu hỏi này cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ở mỗi tình huống khác nhau thì chi phí làm phẫu thuật, phác đồ phẫu thuật, tình trạng sức khỏe và các điều có liên quan tới tiểu phẫu va trinh thường đồng nhất nên con số cụ thể cho mỗi ca phẫu thuật cũng không giống nhau.
  Va trinh ở đâu uy tín?
  Vá màng trinh là một thủ thuật chỉnh hình đơn giản, không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, thời điểm thực hiện thủ thuật khẩn trương , không làm ra đau đớn cho phái nữ nhưng đòi hỏi sự chuẩn xác rất lớn .
  Để thành công cho một ca thủ thuật như vậy ngoài tay nghề lâu năm đòi hỏi sự chính xác cao của các chuyên gia chuyên khoa, cơ sở vật chất hiện đại thì sự đảm bảo an toàn lớn trong gây tê, quá trình tiểu phẫu, phục hồi hậu phẫu và quan trọng nhất là sự minh bạch rõ ràng về chi phí Vá màng trinh giá bao nhiêu lẫn giá cả của từng khâu tại phòng khám phụ khoa Thái Hà là một phần giúp nơi đây trở thành địa chỉ gửi gắm niềm tin của rất nhiều phái yếu .
  Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

  Xét về hiệu quả và ý nghĩa mà vá màng trinh mang lại thì chi phí va trinh không hề đắt. Thông thường, ở mỗi ca tiểu phẫu thường không giống nhau, phụ thuộc phần lớn vào những yếu tố:
  - Nơi tiến hành thủ thuật: đây là yếu tố đầu tiên quyết định tới hiệu quả, chất lượng và độ thẩm mỹ sau khi tiến hành phẫu thuật.
  - Mức độ tổn thương ở mỗi phụ nữ : Màng trinh rách to hay rách bé ảnh hưởng tới thời điểm tiến hành phẫu thuật nên chi phí cũng khác nhau.
  - Phí kiểm tra trước thủ thuật: Trước phẫu thuật phái nữ được kiểm tra để nắm tình trạng sức khỏe tổng thể nhằm phát hiện và loại bỏ các nguy cơ viêm phụ khoa (nếu có). Nếu nữ mắc những bệnh lý phụ khoa hoặc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì sẽ được chỉ định chữa trị ổn định trước khi làm thủ thuật. Chi phí điều trị cũng được tính chung vào chi phí thủ thuật va trinh.
  - Phí tiểu phẫu phẫu, phí dụng cụ : áp dụng vài phương thức Va mang trinh khác nhau, các dụng cụ y tế khác nhau, đội ngũ bác sĩ tiến hành tiểu phẫu khác nhau dẫn đến chi phí cũng khác nhau. Khi ́một vài phương thức đảm bảo an toàn, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề thì hiệu quả mang lại cao kéo theo chi phí tăng và ngược lại.
  - Nhu cầu của mỗi người phụ nữ : Trước, trong và sau quá trình tiểu phẫu,nếu người mang bệnh có bất cứ nhu cầu chế độ chăm sóc riêng nào sẽ được đáp ứng khiến mức chi phí tăng lên.
  Chi phí va mang trinh không đơn giản chỉ là thực hiện phẫu thuật va trinh, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đi kèm, chi phí phát sinh ở mỗi ca tiểu phẫu. Tuy nhiên, mức chi phí không quá đắt như nhiều người vẫn nghĩ. Khi các dịch vụ phát sinh tăng lên chi phí mới tăng ví dụ như xuất hiện một số viêm nhiễm phụ khoa cần chữa bệnh …

  Thủ thuật vá màng trinh không quá khó nhưng nó được thực hiện tại vùng kín nhạy cảm nên mọi sai sót đều có nguy cơ dẫn tới vài biến chứng nguy hại tới sức khỏe sinh đẻ. Chính vì vậy, chi phí không phải là yếu tố quyết định, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân cần thiết lựa chọn địa chỉ va trinh an toàn, uy tín, không bởi ham rẻ mà tới một số cơ sở không đảm bảo chất lượng dẫn đến một số biến chứng khôn lường.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam