Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Địa Chỉ Xưởng May Y Phục Con Nít Tại Tp Sài Gòn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huydung03, 19 Tháng tám 2016.

 1. huydung03 Member

  NGUYÊN NHÂN KẾT HỢP VỚI QUẦN ÁO TATUN

  · Niềm tin nơ người tiêu dùng không ngừng là kim chỉ nang trong kinh doanh của chúng tôi.
  · Bán hàng có khả năng đổi thanh toán Nếu như không bảo đảm chất lượng.
  · Chúng tôi chế tạo giá thành cạnh tranh, hàng hóa được bảo đảm
  · Phục vụ người tiêu dùng chu đáo, hỗ trợ smartphone, trên web, và email.
  · Chúng tôi luôn có các mặc hàng đang dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng hữu dụng. Hợp thời xưởng may gia công quần áo trẻ em
  · Chúng tôi sẽ có thái độ nếu không như các gì chúng tôi thỏa thuận.

  Với nhiều năm là cái tên rất được nhiều người ưa dùng, TATUN đã cử động trong ngành may mặc Về cơ bản và may mặc trang phục trẻ con vô cùng thành công. ko để chất lượng và uy tín vật dụng giảm thấp, chúng tôi liên tục từng Thứ nhất tư về kỹ thuật máy móc trang bị. từ thời điểm này hãng sản xuất là trung tâm lấy sỉ quần áo con nít xuất khẩu uy tín nhất tại hồ chí minh. Có rất nhiều người dùng là cửa hàng tại tphcm và những thành thị trên cả nước.

  Với thông báo càng ngày càng xuất hiện thì đó là thời cơ cho từng người thu nhỏ về độ dài những người trung gian và giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều. Và chuyển qua mạng internet, xưởng may của chúng tôi cũng chẳng cần đến thuê mặt bằng để giới thiệu vật dụng. Từ đó giá bán tới bồ buôn sẽ là chất lượng nhất trường hợp tất cả mọi người lựa chọn doanh nghiệp chúng tôi.

  Vì lý do đó trang phục TATUN đã hiểu được cơ hội, mở rộng hợp tác để cung cấp rất nhiều và rất nhiều hơn nữa trang phục trẻ con xuất khẩu ra thị trường, Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong gia công trang phục xuất khẩu vì thế chất lượng, uy tín sản phẩm tại y phục TATUN được giao lên hàng đầu, với áo thun, đồ bộ thun vật liệu thường xuyên là 100% cotton, với váy đầm chúng tôi thường xuyên lên vải thun hoặc kate, jean .....

  [IMG]
  Chúng tôi chuyên cung cấp y phục trẻ thơ với số lượng ít nhất khoảng 500 cái. Chúng tôi đặc ra các qui định kiểm sát chặc chẽ trong những khâu như thiết kế, nhập vải phụ liệu, gia công, đóng gói và kiểm hàng. uy tín sản phẩm tại công ty được đảm bảo.

  Cùng với đó quần áo TATUN cũng đang search nhà mua buôn, nhà mua bán quần áo trẻ em xuất khẩu đề hợp tác. ví như bạn muốn kinh doanh trong nghề này thì hãy liên lạc với chúng tôi để có những vật dụng hiệu quả nhất.

  XƯỞNG MAY TATUN

  Địa chỉ: Số 9 Lê Minh Xuân, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM
  SĐT: 090.234.1151
  WEBSITE: tatun.vn
Tags: thời trang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam