Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Địa chỉ uy tín may rèm cửa cho khách hàng quận 1 và quận 7

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi remcuadainghia, 29 Tháng mười hai 2015.

 1. remcuadainghia New Member

  Công ty rèm cửa Đại Nghĩa là chủ thầu của hàng ngàn dự án lắp đặt rèm cửa tại TP HCM trong nhiều năm qua. Đại Nghĩa chuyên nhận may rèm cửa giá rẻ tại quận 1, quận 7.
  [IMG]

  Là quận trung tâm của thành phố có mật độ xây dựng cao, có dân cư đông đúc nên nhu cầu trang trí nội thất nói chung và lắp đặt rèm cửa nói riêng tại quận 1,quận 7 luôn cao hơn hẳn so với các quận khác.
  [IMG]

  Tại đây Đại Nghĩa đã triển khai xây dựng hệ thống phân phối rèm cửa chuyên nghiệp để đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu lắp đặt rèm cửa của khách hàng. Đại Nghĩa cũng cung cấp các dịch vụ về rèm cửa như giặt rèm cửa giá rẻ, may đo rèm cửa giá rẻ theo yêu cầu và tư vấn trang trí nội thất miễn phí tại nhà.
  [IMG]

  Các sản phẩm rèm cửa của Đại Nghĩa luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm rèm cửa cùng loại trên thị trường. Nhiều năm liền thương hiệu rèm cửa Đại Nghĩa đã gắn bó quen thuộc với các nhà thiết kế nội thất và các kiến trúc sư xây dựng trên toàn quốc. Rèm Đại Nghĩa đang nỗ lực xây dựng thương hiệu lớn mạnh vươn tầm quốc tế.
  [IMG]
 2. banban New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam