Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Địa chỉ thuê nhà bạt đám cưới giá rẻ nhất khu vực Hà Nội 01655988121

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Công ty kế toán An Nguyên, 29 Tháng tám 2016.

 1. Cưới hỏi trọn gói Quang Trường Thay thế hoàn toàn những mái nhà bạt bằng mái vòm cong, nhà bạt xanh mất thẩm mỹ là những mẫu nhà bạt lụa đẹp, nhà bạt hàng rào pha lê cao cấp mang lại cho bạn một không gian cưới vô cùng lộng lẫy và ấn tượng đến khó quên.

  [IMG]

  Cưới hỏi trọn gói Quang Trường hiện đang đẩy mạnh chất lượng sản phẩm dịch vụ. Những mẫu nhà bạt đẹp thay thế hoàn toàn những mẫu nhà bạt cũ kỹ ngày trước, nhà bạt hàng rào pha lê là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, kiểu dáng, được dựng bằng hàng rào CNC cao cấp, pha lê dải theo khung xung quanh nhà bạt mang lại cho bạn một bức tranh thiên nhiên đẹp kỳ diệu.

  Với mỗi mẫu nhà bạt cưới hỏi khác nhau mà giá thành chênh lệch nhau những không đáng kể. Giá thuê nhà bạt tại Quang Trường chỉ từ 60.000đ là bạn đã có một đám cưới thật lãng mạn và ý nghĩa nhất.

  Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT 01655.988.121 hoặc đến 1 trong 3 cơ sở gần nhất để tham khảo dịch vụ và thuê dịch vụ với giá tốt nhất

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CƯỚI HỎI TRỌN GÓI QUANG TRƯỜNG
  ĐC:

  CS1: 108 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

  CS2: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

  CS3: 348 Cầu Giấy, Hà Nội

  DĐ: 01655.988.121

  Website: http://dichvucuoihoitrongoi.com.vn/ & http://cuoihoisukien.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichvucuoihoitrongoi.com.vn/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam