Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Địa chỉ thay màn hình iphone 5s tại Hà Nội cam kết uy tín

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi duccuong, 7 Tháng chín 2016.

 1. duccuong Member

  Thay màn hình iphone 5s tại hà nội . Đẳng cấp của dòng điện thoại này có ngay từ khi mới ra đời. iPhone 5s của Apple đã tạo ra một sự khác biệt của công nghệ mới, một cái nhìn mới cho dòng điện thoại cảm ứng màn hình rộng. Nắm bắt được su hướng của khách hàng, chúng tôi – Istar Mobile đã mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc di động thay màn hình, mặt kính iPhone chất lượng với bảng bang gia thay man hinh mat kinh Iphone với giá cả phải chăng. Thật vậy, thực tế trong quá trình sử dụng iPhone dù kỹ đến đâu chúng ta cũng không thể tránh khỏi được những va chạm, những lần vô thức khiến màn hình iPhone bị vỡ mặt kính hoặc nặng hơn là bị liệt cảm ứng, màn hình không hiển thị. Vậy phải làm gì khi gặp tình huống này ?

  Hãy đến ngay Istar Mobile 200 phố vọng ! Nơi mang đến dịch vụ thay màn hình, mặt kính iPhone chất lượng nhất, rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  Cam kết của Istar Mobile khi thay màn hình iphone 5s
  Chất lượng tốt nhất: Chất lượng hoàn thiện của sản phẩm đạt 99% so với màn hình mới.

  Bảo hành tốt nhất: Bảo hành 1 tháng cho tất cả các sản phẩm thay màn hình, mặt kính cảm ứng. Bảo hành vĩnh viễn cho những sản phẩm thay mặt kính.

  Thời gian nhanh,ngắn nhất: Thời gian sửa chữa chỉ từ 30 phút. Istar Mobile cam kết sẽ không giam máy của quý khách qua ngày ngoại trừ trường hợp bất khả kháng.

  Tại sao nên chọn dịch vụ tại Istar Mobile mà không phải ở những nơi khác?

  Quý khách sẽ được sửa chữa và thay thế mặt kính màn hình iPhone ngay trong ngày, linh kiện thay thế mới 100% chính hãng, thời gian bảo hành tối đa, trao đến chất lượng và giá cả dịch vụ tốt nhất.

  Không những thế, quý khách còn được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, đưa ra giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất mang đến sự hài lòng cho quý khách khi đến Istar Mobile - Nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại uy tín nhất tại Hà Nội.

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam