Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Địa chỉ sửa chữa đt thay màn hình oppo bị vỡ uy tín tại HN

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi linhlinh888, 13 Tháng sáu 2016.

 1. linhlinh888 New Member

  Shop chúng tôi mang hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ những nước vững mạnh , kỹ thuật cao. Màn hình của người dùng sẽ được ép tự động chính xác tới từng milimet trong môi trường chân ko tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. dùng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho ĐT của các bạn cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng oppo đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu .
  những nếu bạn nên nên thay mặt kính oppo tại Hà Nội
  trường hợp 1 : Điện thoại của bạn ko bị rơi nhưng sở hữu 1 số lỗi sau thì bạn vẫn buộc phải thay màn hình Smarphone lúc màn hình ko hiển thị chỉ xuất hiện màu trắng, đen hoặc hiển thị không được rõ ràng như bị ố đen 1 góc, mang sọc, nứt hoặc với điểm chết.
  trường hợp 2: Smarphone của bạn bị rơi và vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn hoạt động thường ngày thì bạn chỉ cần thay mặt kính thì Điện thoại của bạn sẽ vẫn dùng bình thường .
  giả dụ 3: Máy ĐT của bạn bị vỡ mặt kính, cảm ứng bị liệt nhưng màn hình vẫn hiển thị thông thường thì bạn chỉ bắt buộc thay mặt kinh và màn hình là bạn sở hữu thể sử dụng mượt mà như ban đầu .
  Quy Trình Nhận Máy Và Sửa Chữa Máy Tại Trung tâm CHÚNG TÔI
  Bước một : Nhân viên Cửa hàng CHÚNG TÔI nhận máy tại tầng 1 sẽ test chức năng của máy, đưa ra những đánh giá sơ bộ và tổng giá tiền mà những bạn buộc phải trả. Sau ấy , nhân viên Trung tâm CHÚNG TÔI sẽ in phiếu nhận máy và hứa thời gian lấy máy ( bình thường là 45’)
  Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển đến phòng kỹ thuật để đội công nghệ Cửa hàng CHÚNG TÔI đánh giá , test lại các chức năng 1 lần nữa. Sau lúc kiểm tra máy và được sự đồng ý của quý khách hàng , khoa học viên sẽ khởi đầu quá trình thay màn hình.
  Bước 3: Trước khi giao máy cho khách, khoa học Cửa hàng CHÚNG TÔI sẽ đánh giá tất cả các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách mẫu Smarphone hoàn hảo như mới
  Cuối cộng : Nhân viên tại Trung tâm CHÚNG TÔI sẽ đưa bạn test máy cẩn thận và có câu hỏi thắc mắc nào thì hỏi luôn nhân viên trước lúc ra về. Trung tâm CHÚNG TÔI sẽ viết phiếu bảo hành cho máy của bạn.
  TẠI SAO mua THAY MẶT KÍNH, THAY MÀN HÌNH OPPO JOY TẠI Cửa hàng CHÚNG TÔI
  Cam kết thay màn hình mặt kính thay mặt kính oppo iphone 6 tại Trung tâm chúng tôi
  Phương châm dùng cho các bạn của Trung tâm chúng tôi.
  Linh kiện mới 100% chính hãng
  Mặt kính, màn hình được đánh giá độc lập bởi tối thiểu 1 công nghệ viên + 1 nhân viên buôn bán (hoặc tư vấn) trực tiếp với quý khách .
  Thời gian bảo hành dài hơn.
  hàng ngũ khoa học viên giỏi
  Chính sách giá thấp nhất, tốt nhất tại Hà Nội.

  Quà tặng khi thay mặt kính, màn hình thay mặt kính oppo tại Hà Nội
  ko kể ra Trung tâm chúng tôi còn DV bán iphone, khi mua tại TT bạn ko buộc phải thắc mắc iphone6 16gb cũ giá bao nhiêu , thấp hay đắt vì sp của chúng tôi chất lượng và giá phải chăng nhất thị trường hãy đến với TT chúng tôi để nhận được thật đa dạng ưu đãi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam