Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Địa chỉ phân phối Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2 chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trunghien, 24 Tháng tám 2016.

 1. trunghien Member

  ONETOUCH ULTRA 2 được sản xuất bởi tập đoàn Lifescan - Johnson & Johnson (USA) là nhãn hiệu máy thử đường huyết bán chạy nhất tại Mỹ, nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Máy có nhiều ưu điểm như độ chính xác cao, ít đau và dễ sử dụng nên rất thích hợp cho các bác sĩ dùng tại phòng mạch và có nhiều tiện lợi cho bệnh nhân dùng để theo dõi đường huyết tại nhà, đâu là model máy đặc biệt vì có tính năng đo được đường Glucose, insulin, aced urich trong máu.
  Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2 là loại máy được các bác sĩ khuyến cáo sử dụng nhiều nhất. Máy được sử dụng tại nhà và được dùng trong nhiều công trình nghiên cứu về bệnh tiểu đường tại nhiều quốc gia trên thế giới. với cải tiến bộ nhớ, dải que thử lớn và có đèn, cùng nhiều tính năng mới hơn.
  [IMG]
  [IMG]
  Tính năng nổi bật:
  - OneTouch Ultra 2 EU có độ chính xác cao, được chứng minh qua một cuộc nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên 44,759 mẫu máu của 10,758 bệnh nhân tại Anh trong 4 năm (2001-2004). Các kết quả nghiên cứu cho thấy độ chính xác của máy đạt tới 99%.
  - Máy OneTouch Ultra 2 EU có độ chính xác cao là nhờ que thử được sử dụng một hệ men Glucose Oxidase, được nghiên cứu bởi tập đoàn Lifescan - Johnson & Johnson (USA). Men này rất đặc hiện với đường Glucose (chỉ phản ứng với đường Glucose). Một số men khác như Glocose Dehydrogenase PPQ ít đặc hiệu với Glucose, nên khi trong máu có sự hiện diện của các loại đường khác như Mantose, Galactose...nên có thể cho kết quả đo không chính xác (thường cao hơn bình thường).
  - Máy OneTouch Ultra 2 EU có độ chính xác cao là nhờ que thử có thiết kế đặc biệt với 2 điện cực. Máy chỉ đọc kết quả khi dòng điện ở 2 điện cực là tương đương hoặc chênh lệch <10%.
  Máy đo đương huyết Onetouch ultra 2 gồm có:
  - Máy đo: 1 thân máy mới
  - Bút lấy máu: 1 bút lấy máu không đau
  - Hộp que thử đi kèm: 1 hộp 10 que thử tiêu chuẩn
  - Túi kim đi kèm: 10 kim lấy máu tiệt trùng
  - Bao đựng máy và thiết bị đi kèm
  - Bộ sách hướng dẫn sử dụng máy bằng 5 ngôn ngữ. Việt, Anh, Pháp, Đức,...
  - Phiếu bảo hành bằng trọn đời tiếng Việt
  Ưu điểm của máy:
  - Độ chính xác: chính xác 99% đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh châu âu CE.
  - Độ chính xác của máy ONETOUCH ULTRA 2 đã được chứng minh một nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên 44,759 mẫu máu của 10,758 bệnh nhân tại nước anh trong thời gian 4 năm (2001-2004). kết quả nghiên cứu cho thấy máy đạt độ chính xác 99% .
  - Đo lượng đường Glucose trong máu giúp theo dõi, kiểm soát bệnh đái tháo đường
  - Máy có đèn, bộ nhớ máy lớn, que thử dễ kiếm.
  Lựa chọn OneTouch Ultra 2 bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề về tiểu đường, nó sẽ giúp bạn phát hiện sớm nhất để có những phương án điều trị tốt nhất. ONETOUCH ULTRA 2 được phân phối trực tiếp tại Thiết bị y tế HP, hàng mới 100%, giá rẻ nhất. Với chế độ bảo hành chất lượng, uy tín. Liên hệ 0966 4444 66 để được tư vấn và giá rẻ nhất!
  Địa chỉ: Số 116/E8, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam