Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Địa chỉ chữa hàm móm ở hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi h2ckma, 11 Tháng mười hai 2015.

 1. h2ckma New Member

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cho kết quả vĩnh viễn nếu đối tượng khách hàng đã trên 18 tuổi, khi đó xương hàm đã qua giai đoạn phát triển nên không có sự di lệch sau phẫu thuật chỉnh hình. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với gương mặt thanh tú.
  Đặc biệt, với phương pháp chỉnh hàm hô móm tại bệnh viện thẩm mỹ viện tất cả các trường hợp hô móm đều có thể khắc phục được và cho kết quả hoàn hảo, trả hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ.
  Trong trường hợp hô hàm thông thường, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hàm móm ở hà nội an toàn cắt tiền đình (nhổ 2 răng số 4, qua đó cắt cung hàm, dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc), hoặc nếu có kèm cười hở lợi sẽ cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I để chỉnh hô và hở lợi cùng lúc. Trường hợp móm do xương hàm dưới phát triển quá mức sẽ can thiệp bằng phương pháp tiền đình hàm hoặc phổ biến nhất là kỹ thuật BSSO dời cả phần khối hàm dưới lùi về sau không cần nhổ răng thì mới giải quyết hoàn toàn vấn đề đang gặp phải.
  Phân biệt các loại hô
  [IMG]
  Trong nha khoa hô được chia ra làm 3 loại tùy vào nguyên nhân hình thành:
  + Hô do cấu trúc răng mọc lệch lạc, chen chúc.
  + Hô do phần hàm phát triển quá mức.
  + Hô vừa do răng vừa do hàm.
  Khi nào thì niềng răng?
  Nếu bị hô do cấu trúc răng mọc lệch lạc, khấp khểnh thì niềng răng là phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Sử dụng 2 loại dụng cụ niềng tháo lắp và gắn chặt. Tuy nhiên, phương pháp này cho hiệu quả rất kém ở loại hô do hàm.
  Cũng giống như tất cả thủ thuật y khoa khác, không có điều gì là vĩnh viễn. Hàm răng của bạn cũng vậy, nó sẽ luôn thay đổi theo thời gian, vì vậy bác sĩ sẽ làm “khí cụ duy trì” để giữ kết quả chỉnh nha của bạn. Hàm răng của bạn dĩ nhiên sẽ có thay đổi đôi chút so với khi tháo “niềng răng“, nhưng chắc chắn là không phải “như trước khi điều trị”!
  Khí cụ duy trì thường được gắn cố định ở hàm dưới mặt trong của răng cửa như một sợi dây, còn hàm trên thường là hàm tháo lắp. Sau một thời gian phẫu thuật hàm hô có đau không khoảng 6 tháng mang khí cụ duy trì, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn giảm thời gian và tiến đến bỏ hẳn khí cụ duy trì. Nhiều trường hợp khí cụ duy trì cho hàm dưới được gắn vĩnh viễn, và đa số bệnh nhân đều “quen” với khí cụ này như một phần của cơ thể.
  Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được rút ngắn rất nhiều, thường chỉ mất từ 2 – 4 giờ đồng hồ. Trong khi điều trị phẫu thuật chỉnh hình hô móm bằng phương pháp thông thường phải mất khoảng thời gian từ 2 – 4 năm
Tags: hàm móm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam