Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ĐỊa chỉ 218 Thụy Khuê chuyên Cưới hỏi trọn gói giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthuy92, 12 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthuy92 New Member

  Quang Trường cung cấp dịch vụ cho thuê phông cưới hỏi, bàn ghế, cổng hoa cưới, nhà bạt đám cưới, cho thuê ô tô, xích lô, quay phim, chụp ảnh, làm tráp ăn hỏi, cung cấp nam nữ bê đỡ tráp ăn hỏi, … với trang thiết bị hiện đại, mẫu mã đẹp, sang trọng, trẻ trung. Chúng tôi đào tạo ra những nhân viên lành nghề và đội ngũ tư vấn nhiệt tình hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một đám cưới thật ý nghĩa và hài lòng nhất.
  Đối với những bạn trẻ khi chuẩn bị tổ chức đám cưới thường tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói uy tín và giá rẻ có thể giúp các bạn tổ chức một đám cưới thật hoành tráng và ấn tượng. Hôm nay, mình xin giới thiệu đơn vị Cưới hỏi trọn gói Quang Trường hiện là một trong những đơn vị chuyên tổ chức cưới hỏi trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
  [IMG]
  Nhờ sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, hiện Cưới hỏi trọn gói Quang Trường hiện ở rộng trên 3 cơ sở để phục vụ những khách hàng ở xa các cơ sở khác. Hằng năm, chúng tôi đều đầu tư thay đổi mẫu mã dịch vụ để mang đến những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao đáp ứng theo nhu cầu của mọi khách hàng.
  Quý khách hàng quan tâm có thể đến 1 trong 3 cơ sở của chúng tôi để tham khảo dịch vụ hoặc gọi trực tiếp theo SĐT 01655.988.121 để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ tốt nhất.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CƯỚI HỎI TRỌN GÓI QUANG TRƯỜNG
  ĐC:
  CS1: 108 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  CS2: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  CS3: 348 Cầu Giấy, Hà Nội.
  DĐ: 01655.988.121
  Website: http://dichvucuoihoitrongoi.com.vn/ & http://cuoihoisukien.vn/

  FanPage: https://www.facebook.com/dichvucuoihoitrongoi.com.vn/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam