Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đi xuất khẩu lao động lần 2 có nên hay không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huydung088, 27 Tháng bảy 2016.

 1. huydung088 Member

  mức phí đi lao động nước ngoài Xứ sở kim chi là bấy nhiêu? Đây cũng là lời hỏi mà phần lớn người lao động gửi về cho công ty zenco chúng tôi. Đê người làm việc có thể biết rõ hơn về mức phí xuất khẩu lao động, page dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc
  [IMG]
  B Y GIỜ EM MUỐN ĐI LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC HÀN QUỐC, THÌ HẦU HẾT MỨC PHÍ TỪ KHI ĐĂNG KÍ ĐẾN LÚC SANG HÀN ĐI LÀM LÀ BAO NHIÊU?

  Theo quy định phía Korea tổng chi phí đi lao động nước ngoài rớt vô khoảng 1.200 USD tức khoảng 26 triệu VNĐ.

  Trong đó bao gồm:

  - Tổng chi phí trước khi đi: chi phí này gồm tiền đào tạo, hướng dẫn hồ sơ, visa, vé máy bay hết Đa số là 630 usd

  - mức chi phí bảo hiểm bất hạnh và cơ thể: người lao động khi xuất ngoại qua Korea mang theo 450 USD để trọn vẹn thủ tục bảo hiểm. Khoản tiền bảo hiểm thân thể, bất hạnh này sẽ được hoàn gửi lại sau thời gian người lao động đi đi làm tại Hàn Quốc về nước đúng thời hạn, không vi phạm bất cứ điều luật trong cam kết giữa các bên. xuất khẩu lao động hàn quốc

  Chú ý: Để tránh bị lừa gạt, người làm việc cần biết,tính đến từ thời điểm này, dường như không có bất cứ tổ chức nào ngoài cửa hàng lao động của Bộ Thương Binh cần lao và Xã hội thực hiện được việc đưa người làm việc đi làm vệc tại Xứ sở kim chi theo chương trình EPS.

  TÔI VỪA KẾT THÚC THOẢ THUẬN GIỮA CÁC BÊN ĐI XKLĐ KOREA VÀ TRỞ VỀ NƯỚC. NẾU MUỐN SANG KOREA LẦN 2 ĐƯỢC SỞ HỮU KHÔNG? MỨC CHI PHÍ SẼ LÀ BẤY NHIÊU CHO LẦN ĐI THỨ 2 NÀY?

  + Theo quy định luật tại Xứ sở kim chi, so với người lao động sau khi quay về nước đúng theo cam kết giữa các bên quy định thì có thể không ngừng làm thủ tục sang Korea làm việc lần 2.

  + đối với lần đi thứ 2 này thì sẽ giữ được cho bạn rất nhiều chi phí do loại bỏ những mức chi phí đào tạo học hành ngôn ngữ và năng lực nghề nghiệp của bạn cũng có sẵn sẵn. Chính vì vậy đi lao động đi làm đúng hạn và quay quay lại nước sẽ điểm mạnh hơn với số lượng lớn so với việc bỏ trốn và cư trú bất hợp pháp.

  NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐĂNG KÍ THAM DỰ ĐI XKLĐ KOREA PHẢI CHĂNG ĐÓNG PHÍ ĐẶT CỌC CHỐNG TRỐN KHÔNG? NẾU CÓ, MỨC PHÍ ĐẶT CỌC LÀ BẤY NHIÊU? NẾU XONG XUÔI QUÁ TRÌNH ĐI LÀM VỀ NƯỚC THEO THỜI HẠN THÌ KHOẢN PHÍ ĐẶT CỌC NÀY ĐƯỢC SỞ HỮU GỬI LẠI KHÔNG?

  so với tình hình này thì Hiện nay, rắc rối đặt cọc đã bị huy bỏ để tránh tình trạng những hãng sản xuất môi giới chuộc lợi nâng di chuyển của người lao động nhằm kiếm lời. cho nên người làm việc sẽ giữ được bất kỳ khoản chi phí nào ngoài khoản mức phí xuất cảnh là 630 usd và phí bảo hiểm theo quy định của phía Hàn Quốc mà thôi.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-han-quoc/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Tags: việc làm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam