Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

đi du lịch nha trang để thăm đảo yến

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi anbang89, 20 Tháng hai 2013.

 1. anbang89 New Member

  đi du lịch nha trang để thăm đảo yến

  Du lich Nha Trang - Từ lâu nay con người đã tìm ra những tác dụng bổ dưỡng của tổ yến và đã đi khai hoang tìm kiếm tổ của loài chim này suốt mấy thập kỷ qua. Tuy nhiên tại Đảo Yến của Nha Trang vẫn giữ được nét hoang sơ từ xa xưa của chúng và ngày nay đã trở thành khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam.
  [IMG]Trèo giáo lấy tổ Yến
  Cứ vào thời điểm từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm, tour du lịch Nha Trang lại trở nên hấp dẫn đối với những ai ưa thích tìm hiểu và khám phá một trong những nét đặc trưng làm nên sản vật cho quê hương Khánh Hòa.Trong điều kiện thời tiết thuận lợi, được tham quan hang yến vào mùa chim làm tổ, tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển nghề yến sào là những nét hấp dẫn khiến cho tour du lịch biển đảo vốn được xem là truyền thống này luôn thu hút khách.
  [IMG]
  Đảo Yến là tên gọi chung cho các đảo và quần thể đảo lớn nhỏ ở vịnh Nha Trang có chim yến làm tổ. Trong vòng gần 2 giờ đồng hồ ngồi trên tàu thủy từ bến cảng Cầu Đá Vĩnh Nguyên (Nha Trang) đến Hòn Nội – một trong 2 quần thể đảo có trữ lượng yến lớn nhất Khánh Hòa, du khách sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên kỳ vĩ với những vách đá cheo leo, hiểm trở, nơi sinh sống của loài chim yến.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam