Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Di động giành cho các bạn muốn cai smartphone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 25 Tháng bảy 2016.

  1. Việc nghiện smartphone đang là trạng thái của đông đảo người. Và bạn đang là 1 trong số những người muốn cai nghiện dòng điện thoại thông minh. Muốn làm được như vậy thì bạn hãy tập cho mình thói quen là không vào mạng internet hay sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, việc làm này sẽ nhanh chóng khiến bạn chán ngấy những chiếc smartphone ngay thôi. Để giúp bạn thành công hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những chiếc điện thoại cục gạch giúp bạn đạt hiệu quả trong việc cai nghiện smartphone. Đây đều là những chiếc điện thoại cực kỳ dễ dùng và có thời lượng pin cực lâu. Cùng tìm hiểu nhé!
    Nokia 515 sẽ là 1 sự chọn lọc đúng đắn cho bạn trong việc cai nghiện này. thời kì chờ của pin dòng điện thoại này lên đến 33 ngày.
    Việc bảo kê dữ liệu trong mẫu điện thoại ngày càng được coi trọng. Và điện thoại có cảm biến vân tay là phát minh để bảo vệ dữ liệu được phổ thông người đánh giá cao.
    Smartphone có dung lượng bộ nhớ 16GB được coi là tiêu chuẩn cao cấp ở thời khắc vài năm trở về trước. không những thế sử dụng bộ nhớ 16 gb làm cho người dùng cảm thấy khá bất nhân tiện lúc máy luôn báo là bộ nhớ đầy lúc muốn lưu gì Đó. Và những người sử dụng iphone là trường hợp tiêu biểu. Vậy có cách nào mà để http://thu-y.com/2016/06/23/su-dung-iphone-16g-co-bo-nho-nhu-32g-voi-nhung-meo-sau/ ko nhỉ? chắc chắn là có ấy. cùng xem sao nhé! một cách có thể tiết kiệm bộ nhớ cho loại iphone ngừng thi côngĐây là: đám mây hóa dữ liệu. Với cách này bạn cần có mạng Internet để thực hành. Những dịch vụ này tỏ ra cực kì hiệu quả trong việc lưu trữ và san sớt những dữ liệu một cách thuận lợi. Với cách làm này những dữ liệu của bạn như ảnh, video hay các file khác sẽ được lưu trữ online mà lại không phải tốn dung lượng bộ nhớ của máy. ví dụ, bạn có thể sử dụng Google Photos, Flickr để lưu ảnh; Apple Music, hay Zing MP3 cho nhạc. Các cái file khác bạn có thể cho vào Dropbox và Google Drive. Rất luôn thể ích mà hiệu quả đúng không nào? Còn phần lớn cách bổ ích khác cho việc tiết kiệm bộ nhớ cho loại iphone, tham khảo bài viết trên nha.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam