Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đi ăn quán súp cua ngon bổ rẻ ở sài gòn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi dieulozi, 18 Tháng năm 2016.

 1. dieulozi Member

  Súp cua Hạnh

  Súp cua Hạnh ở Sư Vạn Hạnh, mì ý huyện 10 được biết tới nhờ giá tốt và chất lượng. Khác với các quán khác, súp cua tại đây được chia ra trong những lon nhôm nhỏ. lúc có khách gọi món, người bán sẽ cho những lon nhôm này vào trong 1 cái nồi to, hấp cách thủy rồi mới sang ra chén cho khách. trật tự này khiến khách cảm thấy lặng tâm hơn. Ngoài súp cua, quán cũng bán một số món như cánh gà rán, chân gà nướng…


  [IMG]
  Súp cua nhà thờ Đức Bà

  Súp cua nhà thờ Đức Bà hay súp cua Hòa Bình là một gánh hàng rong tọa lạc trước gần bưu điện Sài Gòn và mang thâm niên hơn 20 năm. Tùy theo thành phần, cơm cuộn ngon súp cua ở đây được chia thành ba loại khác nhau. Lạ nhất sở hữu thể kể đến súp cua thập cẩm mang thành phần hột vịt bắc thảo và bò viên. Điểm trừ là súp ở đây nêm tương đối mặn. ưu điểm là với view cực đẹp. Ngoài súp cua, gánh hàng này cũng với món gỏi khô bò để khách đổi bữa.


  [IMG]
  Súp cua chợ Thiếc

  Súp cua Chợ Thiếc ở Phó Cơ Điều, Q.11 chỉ là 1 quán nhỏ, ngồi bên lòng phố. Cô bán hàng ngồi bên nồi súp, tiếp giáp với là các loại ghế nhựa để khách ngồi. Cánh gà chiên nước mắm ngon phương pháp bố trí này vừa tiết kiệm ko gian vừa mang lại cảm giác ấm cúng, dễ chịu. Theo lời kể của khách hàng có thâm niên hơn 5 năm, hàng súp này mang trong khoảng lâu và diễn ra từ khởi đầu bán tới lúc thu dọn chưa bao giờ vắng khách. Quán bán từ tầm 13h – 18h hàng ngày.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam