Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dịch vụ sơn cửa sắt, sơn cổng sắt, sơn hàng rào sắt thép

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sondandung, 9 Tháng mười một 2015.

 1. sondandung Member

  Dịch vụ sơn cửa sắt, sơn cổng sắt, sơn hàng rào sắt thép tại Hà Nội
  Dịch vụ sơn đồ gỗ DECOR 247 chuyên nhận thi công dịch vụ sơn cửa sắt, sơn lên bề mặt sắt mạ kẽm, son len be mat sat ma kem tại Hà Nội, sơn lên bề mặt hộp kẽm, son len be mat hop kem sơn hàng rào, nhận sơn cửa cổng, sơn dầu, sơn lên hộp kẽm.
  Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm sơn mới, sơn lại cửa gỗ, sơn cầu thang gỗ, sơn lan can, sơn cửa sắt, sơn cửa cuốn, sơn cửa xếp….bằng các chất liệu sơn PU, sơn dầu, sơn công nghiệp, sơn tổng hợp, sơn gỗ MDF, sơn gỗ MFC, sơn gỗ HDF, sơn trên sắt mạ kẽm và sơn chống trầy xước.
  Với đội ngũ thợ sơn lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn tốt nhất, đảm bảo màu sơn đều, đẹp, đúng màu yêu cầu và bền theo thời gian. Là những người trong nghề, chúng tôi luôn hiểu rõ và ý thức được chất lượng của cửa sắt hay các kết cấu bằng sắt trong ngôi nhà của bạn phụ thuộc rất nhiều vào lớp sơn trên bề mặt nó. Chính vì vậy, chúng tôi luôn áp dụng những quy trình khắt khe và nghiêm ngặt trong quá trình sơn cửa sắt, bao gồm từ các bước vệ sinh, đánh rỉ sắt đề bề mặt sơn được nhẵn và sạch cho đến bước phun sơn, cách thức phun sơn theo đúng kỹ thuật, đảm bảo bề mặt sơn được đều, đồng màu và đẹp nhất.
  Nhận sơn cửa sắt các loại cho các công trình như nhà dân, biệt thự, các cơ quan, công ty, doanh nghiệp…. tại Hà Nội. Tư vấn màu sơn, chất liệu sơn phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như hài hòa với không gian kiến trúc.
  Quy trình sơn cửa sắt
  Vệ sinh bề mặt: bao gồm việc đánh giấy nhám để làm mịn bề mặt, loại bỏ các vết hàn xì thừa khi làm cửa trước và các vết han rỉ trên cửa sau một thời gian sử dụng.
  Sơn cửa sắt: Có thể sơn bằng tay hoặc sử dụng súng phun sơn. Hiện tại chúng tôi chủ yếu dùng súng phun sơn do những lợi ích nó mang lại như mặt sơn đều, độ thẩm mỹ cao.
  Đối với cổng sắt, hàng rào ngoài trời thì cần phải sơn thêm một lớp sơn chống rỉ để bảo vệ cửa khỏi các tác nhân về thời tết,
  Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt nhất cho cửa sắt của bạn bằng làm theo đúng quy trình, tỉ lệ sơn, pha sơn và các công việc cần thiết. Về chi phí sơn cửa sắt và thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể sau khi xem xét tình hình và số lượng cửa cần sơn của quý khách.
  Ngoài sơn cửa sắt, chúng tôi còn nhận sơn hàng rào sắt, các kết cấu bằng sắt, sơn cửa gỗ, các kết cấu bằng gỗ trong ngôi nhà của bạn, để được tư vấn cũng như hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 08 1228
  THÔNG TIN LIÊN H
  CÔNG TY TNHH MTV DECOR 247
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0962 08 1228 (Ms. Mai).
  HÀ NỘI: Ngõ 162, Cổng Làng Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  Email: sondandung@gmail.com
  Website: www.sondandung.comwww.decor247.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam