Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dẹp những gian hàng mũ bảo hiểm dởm trên đường phố

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi baonamhoang, 30 Tháng tám 2016.

 1. baonamhoang New Member

  Anh Vinh, chủ đại lý nón bảo hiểm này cho biết: Trước đây, người dân thường mua mũ thời trang “dởm” vỉa hè bởi sự trẻ trung, tiện lợi và rẻ. Các loại mũ này thường có nhiều kiểu đáp ứng cho khách hàng như mũ khoét sau dành cho nữ khách hàng búi tóc; hay thiết kế rất mỏng, nhẹ, chỉ đội đối phó, giá từ 20.000-50.000 đồng. Đến nay, khách hàng đã có ý thức tìm mua hàng chính hãng, đảm bảo an toàn dù có đắt hơn nhiều lần.
  Do lo sợ bị phạt, bị tịch thu các loại mũ kém chất lượng nên trong thời điểm này, các cửa hàng bán mũ bảo hiểm đua nhau bán tống bán tháo để chạy hàng; dọc theo các con đường chuyên bán mũ bảo hiểm “rởm” như đường Xuân Thuỷ, đường Láng, giá thành các loại non bao hiem qua tang đều giảm giá - dao động từ 40 đến 70%.
  [IMG]

  Tại các đại lý, cửa hàng có giấy phép kinh doanh, mũ bảo hiểm dởm không còn đất sống nhưng tại vỉa hè, loại mũ này vẫn còn bày bán tuy không nhiều như trước.

  Đường Nguyễn Hữu Thọ (Từ Liêm), các cửa hàng mũ bảo hiểm “dởm” di động đã không còn. Trước đây, các cửa hàng di động luôn tấp nập chờ khách mua loại mũ lưỡi trai nhựa có giá từ 25.000-45.000 đồng.
  Tại đường Trường Chinh, quận Đống Đa, những xe bán mũ bảo hiểm chita “dởm” không còn đặt công khai ở vỉa hè. Người bán đã chủ động rút vào sâu trong ngõ vừa bán vừa nấp, thấy lực lượng chức năng là lên xe “chạy” mũ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam