Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đến với vẻ đẹp 4 mùa xanh tươi của rừng Bạch Mã

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi kophaithach1, 20 Tháng bảy 2016.

 1. kophaithach1 Member

  Rừng Bạch Mã vẻ đẹp 4 mùa xanh tươi với thác nước, suối rừng, là cả một vùng khí hậu ôn đới như ở SaPa, Tam Ðảo, Ðà Lạt…
  Vị trí: Huyện Phú Lộc và Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế.
  Đặc điểm: Danh lam thắng cảnh ở Huế vườn quốc gia Bạch Mã có cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu trong lành, mát mẻ với hệ động thực vật phong phú, đa dạng.
  [IMG]

  Xem thêm: Du lịch Cát Bà Hải Phòng
  Đi du lịch Huế Từ TP. Huế, theo quốc lộ 1A khoảng 40km về phía nam đến thị trấn Cầu Hai (huyện Phú Lộc), sau đó rẽ phải khoảng 19km, du khách sẽ đến vườn quốc gia Bạch Mã.
  Rừng quốc gia Bạch Mã nằm ở phần cuối cùng của dãy Trường Sơn Bắc kéo dài từ biên giới Việt – Lào ra tận biển Đông, ở độ cao 1.450m so với mực nước biển, khu vực núi Bạch Mã có khí hậu trong lành, mát mẻ và được các chuyên gia nước ngoài đánh giá là một trong những vùng núi có khí hậu dễ chịu nhất ở Đông Dương.
  [IMG]

  Thông tin thêm: Du lịch biển Hải Tiến
  Trong 22.031ha diện tích tự nhiên, vườn quốc gia Bạch Mã có tới 16.900ha rừng nguyên sinh che phủ. Trong rừng có 1406 loài thực vật, trong đó có nhiều loại gỗ quý như: trò chỉ, kiền, giẻ hương, gõ, tùng… (nhiều cây đường kính 80 – 100cm) và trên 300 loài cây thuốc quý như: ba gạc, bình vôi, lá khôi, cây 7 lá 1 hoa…
  Du khách đi tour du lịch miền trung đến Huế ghé thăm rừng quốc gia Bạch Mã nơi có ngọn núi Bạch Mã nổi tiếng bởi có những con suối và nhiều ngọn thác ngoạn mục. Thác Ðỗ Quyên cao 400m, rộng 20m, vào những ngày hè, hai bên bờ thác, hoa Ðỗ Quyên nở rộ như hai thảm lụa hoa khổng lồ. Theo kinh nghiệm du lịch Huế, ở trung tâm khu nghỉ mát có ngọn thác Bạc cao 10m, rộng 40m như một bức rèm trắng muốt đung đưa trước gió. Ðứng trên đỉnh núi Bạch Mã du khách có thể thu vào tầm mắt toàn cảnh lộng lẫy của đèo Hải Vân, núi Túy Vân, đầm Cầu Hai và ánh điện lung linh của thành phố Huế vào ban đêm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam