Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đến Với Cảnh Đẹp “ Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh “

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vemaybaytpv1, 16 Tháng mười 2015.

 1. vemaybaytpv1 Member

  Sau bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diển Victor Vũ được công chiếu thì vùng đất Phú Yên trở được rất nhiều người biết đến.Nhiều bạn trẻ ấp ủ và tự lên kế hoạnh cho mình một chuyến du lịch đến Phú Yên
  Nhiều bạn trẻ bị mê hoặc bởi những cảnh đẹp trong phim. Chúng ta không cần đi theo tour mà có thể đi tự túc bằng máy bay đến sân bay Tuy Hòa đặt vé Vé máy bay đi Tuy Hòa , đặt phòng khách sạn ở TP Tuy Hòa, rồi mỗi ngày thuê xe máy di chuyển đến các địa điểm được giới thiệu trong phim.

  [IMG]
  Phú Yên rất đẹp. Cảnh bên ngoài còn đẹp hơn trong phim của đạo diễn Victor Vũ. Chúng ta có thể tham quan một vài điểm như Gành Đá Dĩa, Bãi Xép, Núi Nhạn… chỗ nào cũng đẹp. Thức ăn ở Thành phố Tuy Hòa rất ngon. Tuy nhiên, những nơi có cảnh đẹp mê ly thì người dân nơi đây vẩn còn khá vất vả .
  [IMG]
  Theo ông Phạm Văn Bảy - Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch Phú Yên cho biết. Hiện đã có một số công ty dịch vụ lữ hành mở tour “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và mỗi ngày đều có khách đặt tour này. Tuy nhiên để khẳng định bộ phim đã tạo cơn sốt lớn du lịch đến Phú Yên thì hơi sớm để kết luận, vì phim chỉ mới ra rạp trong thời gian gần đây . Nhưng cảm [IMG]nhận bước đầu thì hiệu ứng của phim rất tích cực!
  Bên cạnh những cảnh đẹp đã được đạo diễn Victor Vũ đưa lên phim thì Phú Yên còn rất nhiều cảnh đẹp đang chờ du khách đến chiêm ngưỡng.Về dịch vụ lưu trú thì Phú Yên có thể đảm bảo nếu có lượng du khách tăng đột biến. Hiện dịch vụ lưu trú của cả tỉnh có 2.700 phòng, trong đó có 2 khách sạn 5 sao, 2 khách sạn 4 sao, 1 khách sạn 3 sao, còn lại là khách sạn 1-2 sao và nhà nghỉ.
  [IMG]
  Với lợi thế sẵn có của một tỉnh nằm ven biển Nam trung bộ, cùng với sự quảng bá rất tuyệt vời qua bộ phim: “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, hy vọng rằng du lịch Phú Yên ngày càng nhộn nhịp.

  Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân Vé máy bay khứ hồi đi Lào
  445 Huỳnh Văn Bánh P13 Q Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh nơi cung cấp những chuyến đi tốt nhất
  ĐT : 0839918420 .Email : tanphivan@gmail.com

Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam